Cộng Đồng Golf Việt Nam

Làm thế nào để hoàn thiện kỹ năng Swing của bạn

0 177

Bạn đã nghe đến cụm từ, “Sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không biết swing.” Vâng đó là một chân lý trong golf. Nếu swing sai, tất cả các phần khác của trò chơi sẽ bị thay đổi. Sẽ tốt nhất khi bóng được swing đúng cách. Khi bạn không cố gắng để đánh bóng, và nó chỉ xảy ra trong các nhịp của swing, tức là bạn đang đi đúng hướng.

Theo một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một swing tốt. Toàn bộ cơ thể của bạn phải trong sự phối hợp chặt chẽ, và bạn sẽ phải đối mặt với các mục tiêu khi bạn đã hoàn thành bài tập. Trong thực tế luôn luôn cần có kết quả cuối cùng của bạn.

[​IMG]
Ảnh thảm tập golf swing

Một thói quen đơn giản sẽ giúp bạn có được có những chuyển động cần thiết cho một swing thành công. Gậy của bạn sẽ bay qua khu vực hit trong một phần nhỏ của một giây, vì vậy bạn sẽ tập cho mình không ngần ngại trước các tác động và tránh mất kiểm soát.

Hãy đặt trọng tâm swing của bạn về vai, hông và chân. Bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn trong việc tạo ra một sự thống nhất của cách này. Các gậy nên vuông góc với thân trong suốt toàn bộ thời gian thực hiện. Để đạt được điều này, quay hông và vai của bạn theo đầu gậy. Một lần nữa, chắc chắn rằng bạn hoàn toàn phải hướng đến các mục tiêu chứ không phải ở bóng.

Một điều cần lưu ý khi cố gắng swing hoàn hảo là để ‘cho cột sống của bạn cẳng tay’ của mình khi máy bay ở trên cùng của swing, đảm bảo cải thiện độ chính xác. Ngoài ra, hãy chắc chắn takeaway của bạn không phải là thấp xuống mặt đất. Điều này làm trì hoãn hinging đúng của cổ tay cho đến khi nó quá muộn trên backswing.

Kiểm tra và xem nếu ngón tay cái của bạn trên hoặc dưới cán vợt của bạn. Hãy thử áp dụng các phương pháp ấn ngón tay xuống để tác động tốt hơn. Điều này sẽ loại bỏ ảnh đường cong. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng để cắt, phương pháp ngón tay cái lên có xu hướng làm việc tốt hơn.

Tóm lại: Thực hiện theo các lưu ý trên, sử dụng cơ thể của bạn – đặc biệt là hông, vai và chân, và mặt luôn phải hướng đến mục tiêu chứ không phải là bóng.

Nguồn: Sưu tầm

Related posts:

Bóng trên sườn dốc thì phải đánh như nào
Chip bóng lăn từ những vị trí quanh green
CÁCH TÍNH ĐIỂM GOLF
Phương pháp đánh cát mà pro thường sử dụng
Backswing là gì? downswing là gì? Backspin là gì? Followthrough là gì?
Hook là gì ? Draw là gì? Slice là gì?
Toàn tập: Phân tích chuyển động của hai hông trong quá trình backswing và downswing P1
7 lời khuyên bổ ích cho người mới chơi golf
FIVE-BALL DRIVER: cách khởi động cho người lười
Tại sao bạn không thể trở thành một tay golf chuyên nghiệp
Những nguyên nhân dẫn đến trình độ chơi golf của bạn không được nâng cao
12 cây gậy putter tốt nhất năm 2018
8 lý do khiến bạn không thể chơi golf giỏi hơn
Bài tập Putting của Tiger Woods trước khi thi đấu Ryder Cup
Tiết lộ sự đột phá của gậy Taylormade P760 mới nhất
Tiết lộ cách tăng tốc độ đầu gậy golf “Siêu kinh điển” (Phần 1)

Leave A Reply

Your email address will not be published.