Cộng Đồng Golf Việt Nam

Làm thế nào để hoàn thiện kỹ năng Swing của bạn

0 67

Bạn đã nghe đến cụm từ, “Sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không biết swing.” Vâng đó là một chân lý trong golf. Nếu swing sai, tất cả các phần khác của trò chơi sẽ bị thay đổi. Sẽ tốt nhất khi bóng được swing đúng cách. Khi bạn không cố gắng để đánh bóng, và nó chỉ xảy ra trong các nhịp của swing, tức là bạn đang đi đúng hướng.

Theo một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một swing tốt. Toàn bộ cơ thể của bạn phải trong sự phối hợp chặt chẽ, và bạn sẽ phải đối mặt với các mục tiêu khi bạn đã hoàn thành bài tập. Trong thực tế luôn luôn cần có kết quả cuối cùng của bạn.

[​IMG]
Ảnh thảm tập golf swing

Một thói quen đơn giản sẽ giúp bạn có được có những chuyển động cần thiết cho một swing thành công. Gậy của bạn sẽ bay qua khu vực hit trong một phần nhỏ của một giây, vì vậy bạn sẽ tập cho mình không ngần ngại trước các tác động và tránh mất kiểm soát.

Hãy đặt trọng tâm swing của bạn về vai, hông và chân. Bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn trong việc tạo ra một sự thống nhất của cách này. Các gậy nên vuông góc với thân trong suốt toàn bộ thời gian thực hiện. Để đạt được điều này, quay hông và vai của bạn theo đầu gậy. Một lần nữa, chắc chắn rằng bạn hoàn toàn phải hướng đến các mục tiêu chứ không phải ở bóng.

Một điều cần lưu ý khi cố gắng swing hoàn hảo là để ‘cho cột sống của bạn cẳng tay’ của mình khi máy bay ở trên cùng của swing, đảm bảo cải thiện độ chính xác. Ngoài ra, hãy chắc chắn takeaway của bạn không phải là thấp xuống mặt đất. Điều này làm trì hoãn hinging đúng của cổ tay cho đến khi nó quá muộn trên backswing.

Kiểm tra và xem nếu ngón tay cái của bạn trên hoặc dưới cán vợt của bạn. Hãy thử áp dụng các phương pháp ấn ngón tay xuống để tác động tốt hơn. Điều này sẽ loại bỏ ảnh đường cong. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng để cắt, phương pháp ngón tay cái lên có xu hướng làm việc tốt hơn.

Tóm lại: Thực hiện theo các lưu ý trên, sử dụng cơ thể của bạn – đặc biệt là hông, vai và chân, và mặt luôn phải hướng đến mục tiêu chứ không phải là bóng.

Nguồn: Sưu tầm

Related posts:

Phá vỡ rào cản điểm số
Phân tích cú driver của Rory McIlroy nhà vô địch US Open 2011
Lời khuyên của Ernie Els: Thả lỏng tay khi đánh gậy driver
10 quy tắc cho nghi thức xã giao khi chơi golf
Tạm biệt những cú slice khi đánh golf
Sách Ben Hogan's Five lessons - 5 Bài học của Ben Hogan về các nguyên tắc cơ bản hiện đại của golf B...
Giải quyết tình huống ở sân Sa Mạc
Cách xử lý bóng trên đồi cao
Những cú slice đáng ghét
Bẫy nước khi chơi Golf
Cách cầm gậy Golf
3 lỗi swing "chết người"
Golf mental - Các mẹo tâm lý hay khi chơi golf
Động tác chuyển tiếp giữa động tác backswing và downswing - Swing like a Pro.
Short Game Bible - Kinh thánh cho những cú đánh ngắn của Dave Pelzs P2
Kỹ thuật đánh golf trên địa hình dốc

Leave A Reply

Your email address will not be published.