Cộng Đồng Golf Việt Nam

Những luật gây tranh cãi nhất của golf

0 162
Những luật gây tranh cãi nhất của golf
Chúng tôi nhớ cái ngày cách đây không xa, tại một khu nghỉ dưỡng đắt đỏ, khi chúng tôi nghe trộm được một thiếu nữ ăn mặc sang trọng nói chuyện qua điện thoại “Không, anh phải đón tôi. Tôi không thể chơi, tôi không có áo có cổ!”. Như một môn thể thao, đó là lúc khi chúng ta không thể bật ra khỏi cái phong cách của chính mình.
Không phải những luật lệ trong sách luật, nhưng “ những quy tắc xã giao” này phụ thuộc vào người mà bạn nói chuyện với, từ lẽ phải cho đến đáng khiển trách. Chúng tôi liệt kê ở đây 10 trong những luật gây tranh cãi nhất trong Golf, một số điều có thể bạn đồng ý nhưng cũng có một số điều có thể bạn sẽ lắc đầu .
1. Không nói chuyện điện thoại trên sân, ngay cả nhắn tin.
Chúng tôi đồng ý với điều đó. Không ai muốn có tiếng chuông điện thoại trong khi họ thực hiện cú vung gậy, và đối với một số người, họ muốn cả vòng golf được thoát khỏi áp lực của thế giới thực trong một vài giờ. Mặt khác, có thể hiểu như là họ cũng thích việc thi thoảng phải kiểm tra văn phòng ở nơi xa khi chơi 18 hố golf, điều này được ưa thích hơn là cả buổi chiều ngồi dính với bàn làm việc.
[​IMG]
2. Không đội mũ ngược.
Đã từng có một thời gian khi những người duy nhất đội mũ của họ ngược về phía sau là những vận động viên bóng chày. Sau đó, cũng có một thời gian khi những người chơi golf đeo ca vát và mặc quần golf. Vì thế trừ khi bạn sẵn sàng để bắt đầu mặc quần áo giống như Francis Ouimet, nếu không có lẽ bạn nên chấp nhận phong cách đó.
[​IMG]
3. Không có phụ nữ trước 10 giờ sáng vào cuối tuần.
Nếu bạn khống muốn nghe suy nghĩ của chúng tôi về bình đẳng giới, thì ít nhất sau đó bạn cũng nhìn nhận quan điểm thực tế hơn: cách tốt nhất để vợ bạn không chỉ trích bạn về việc chơi golf quá nhiều là khiến cô ấy cùng chơi. Lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra cho thấy kể với cô ấy khi cô ấy không thể chơi golf không phải là cách để bạn đạt được điều đó.
[​IMG]
4. Không mặc áo không cổ.
Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khác lạ nếu tôi nói với bạn rằng tôi đã phải trả 125 đô cho điều đó. Trong khi đó, việc cấm mua bán áo có cổ trước năm 1982 thì thế nào?
[​IMG]
5. Không mặc quần bò
Nói một cách công bằng thì quần bò nhìn không thích hợp trên sân golf. Và người chơi chắc cũng thấy không hợp lý. Vì vậy nếu bạn muốn cố gắng thực hiện một màn đầy đủ trong khi mang theo 1 quả bóng golf, tee, gậy golf và bảng điểm trong túi quần bò, bạn càng thấy nặng nề hơn.

Related posts:

Làm thế nào để đánh gậy driver như ý muốn
Chia sẻ của các golfer, kỹ thuật viên, huấn luyện viên về golf phần 1
Chia sẻ của các golfer, kỹ thuật viên, huấn luyện viên về golf phần 2
Tạo dựng cú swing cho người mới chơi
Luật golf song ngữ phiên bản 2015 P6
David Leadbetter: Hai chân gần lại sẽ chip chuẩn hơn
Làm thế nào để không còn đánh vào đầu bóng khi teeshot
Bóng bị Shank: 4 nguyên nhân
Nên bắt đầu với golf như thế nào
Những chuyển động của chân giúp bạn chơi gôn tốt hơn và khái niệm sơ bộ CoP và CoM
Các bài tập luyện phụ trợ để cải thiện khả năng chơi golf và hạ handicap - Phần 2
Toàn tập về phân tích chuyển động của cơ thể trong cú swing để đánh bóng thẳng P2
Tiết lộ chìa khóa lớn nhất giúp golfer kiểm soát khoảng cách hoàn hảo
25 cột mốc của bất cứ golfer nào
Cách tạo lag và giữ Lag trong Swing đơn giản nhất
Có nên chơi golf khi bị đau lưng?

Leave A Reply

Your email address will not be published.