Cộng Đồng Golf Việt Nam

Sân Golf Legend Hill Golf Resort

0 488

Hà Nội, ngày 1 tháng 8 năm 2015 – Tập đoàn BRG tự hào thông báo sân gôn BRG Legend Hill Gôn Resort sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động đủ 18 hố vào ngày 9 tháng 8 năm 2015 tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam. Sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam, một sân gôn sẽ mang lại những cảm xúc và trải nghiệm chưa từng có cho gôn thủ.

Không chỉ là sân gôn ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được thiết kế bởi Nicklaus Design, sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort còn là sân gôn có thiết kế “twin green” độc đáo ĐẦU TIÊN tại Việt Nam và Châu Á của công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới do huyền thoại gôn Jack Nicklaus sáng lập, người đã dành được 18 giải championship nhà nghề danh giá.

Với thiết kế “twin green” có một không hai này, người chơi sẽ khởi đầu với green này vào buổi sáng, và vào buổi chiều, cũng ở vị trí bắt đầu đó, cảm xúc của người chơi sẽ hoàn toàn khác biệt khi hoàn tất cú đánh của mình ở một green mới. Đây chính là điểm độc đáo có một không hai khi người chơi được trải nghiệm chơi trên sân 18 hố với cảm xúc khi chơi trên một sân 36 hố.

Nói về “twin green” của BRG Legend Hill Golf Resort, đại diện của Nicklaus Design đã phát biểu với đầy cảm hứng: “Nicklaus Design vô cùng phấn khích với ý tưởng này bởi có thể đem lại sự kết hợp đa dạng giữa các hố gôn trong một vòng chơi 18 hố”. Ông cũng nói thêm: “Dưới góc độ thiết kế, những green thêm sẽ gia tăng thử thách vì phương án thiết kế cho từng hố gôn phải dựa trên 2 green riêng biệt nhưng đều nằm trên cùng một mặt bằng đất”.

BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn tuyệt vời và đẳng cấp của tập đoàn BRG, nơi quy tụ của những tên tuổi hàng đầu thế giới như Thiết kế sân gôn Nicklaus Design (USA), Tư vấn quản lý dự án Flagstick (USA), Thiết kế nhà Câu Lạc Bộ Z Design (USA), Thiết kế cảnh quan GCH (USA), Cảnh quan nước Rock Group (USA), Thiết kế hệ thống tưới PSI (USA) cùng đội ngũ các chuyên gia quốc tế với chứng chỉ PGA và GCSA quản lý và vận hành sân gôn và nhà câu lạc bộ. Những tinh hoa đó đều hội tụ ở BRG Legend Hill Golf Resort và mang lại “Một Sức Sống Mới” khó có thể chối từ cho những người đam mê môn thể thao tinh túy này.


Leave A Reply

Your email address will not be published.