Cộng Đồng Golf Việt Nam

Sân golf Sông Bé

0 650

Sân golf Sông Bé đầu tiên mở cửa vào năm 1994 và là sân golf đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế đầu tiên của Việt Nam.
Sân golf Sông Bé được đặt tên làm 3 khu sân chính, mỗi khu 9 hố : sân Hoa Sen, Rừng Cọ và khu bổ sung mới nhất đảm bảo yêu cầu cao nhất về mặt kĩ thuật đó là khu sân Sa Mạc.
Người chơi golf sẽ vô cùng ấn tượng trước vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên cũng như họ cố gắng để chế ngự những thách thức do cách bố trí vô địch của 27 lỗ. Mỗi sân có tính độc đáo và thách thức riêng của mình bởi đặc điểm rất nhiều hồ, bụi cây tự nhiên nhấp nhô. Điều đáng ngại nhất của các golf thủ là sân Sa Mạc với đường bóng lăn dài và hẹp hơn, hàng loạt các hố cát và đụn cát phức tạp mà đòi hỏi một mức độ tập trung và chính xác cao độ từ phía người chơi.

Những tiện nghi khác của sân golf bao gồm: sân tập, cửa hàng, sân tennis, phòng thay quần áo, nhà hàng, biệt thự, sân chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, phòng đọc sách và các phòng chức năng khác. Trong khung cảnh thiên nhiên trữ tình, được bao phủ bởi những rặng dừa, cọ và vườn trái cây, với đội ngũ caddy nữ được huấn luyện thuần thục, Sân Golf Sông Bé chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho khách chơi golf những cảm giác thoải mái tuyệt vời.Leave A Reply

Your email address will not be published.