iq option

Đánh quả nào cũng bổng tít lên trời

0 290

Có rất nhiều nguyên nhân của những cú đánh Driver bay bổng vút lên trời (skied drives), nhưng vấn đề lớn nhất của bệnh này là do dồn quá nhiều trọng lực và sức nặng cơ thể sang bên trái khi vào bóng (impact).

Khi phần cơ thể đưa về phía trước bóng, góc Angle of Attack (góc độ tấn công – là hướng góc gậy di chuyển vào bóng) bị hướng lên quá mức và lúc đó bóng golf sẽ ‘ăn vào’ phía đầu (top) của mặt gậy.

Đầu tiên, trong tư thế vào bóng hãy kiểm tra vị trí bóng của bạn không quá lùi xa về phía sau, tay bạn không bị vươn quá xa so với bóng và lưu ý mặt gậy không được đóng. Đó là những gì bạn cần phải kiểm tra trước tiên. Nếu bạn cảm thấy luôn phải giữ gậy khi đi xuống thì có thể bạn đã đứng quá gần bóng, do đó hãy cố gắng tạo cho mình tư thế đứng tự nhiên nhất.

Bây giờ hãy thực hành một loạt các cú đánh sao cho chỉ có khoảng 60% lực của phần cơ thể bạn ở phía bên phải khi gậy đi xuyên qua bóng (thoughout). Điều này giúp bạn thu hẹp được góc AoA ( Angle of Attack – là hướng góc gậy di chuyển đi) khi vào bóng. Cố gắng thời điểm gậy vào bóng cũng là lúc gậy của bạn đang theo chiều đi lên của cú swing (up swing).

Một kỹ năng khác là hãy thử đặt tee tiến về phía trước so với mọi khi khoảng 1 inch hoặc hơn chút. Bạn có thể kìm được những cú bóng bay bổng hơn so với mọi lần. Cách duy nhất để bạn có những cú đánh chuẩn và không bị bổng quá là hãy giữ phần trọng tâm cơ thể ở chính giữa lúc đưa gậy đi xuống và đi xuyên qua bóng, tránh để phần trọng lượng cơ thể bị đẩy quá mức sang bên trái, điều này sẽ khiến cho bạn luôn có những đường bóng bay vút lên trời. Và sau khi bạn đã sửa được nó, hãy đưa bóng về vị trí bạn thường hay set up, và hãy đánh bóng với tinh thần thoải mái nhất, tự nhiên nhất.

Related posts:

Phát bóng xa - Có thể bạn chưa biết
Đánh short game hiệu quả
Đánh Golf và luật chơi cơ bản
Quy luật bay của bóng và 3 yếu tố để đánh bóng thẳng P2
7 điều cần thiết khi tìm bóng
Những cú slice đáng ghét
Cách cầm gậy Golf
9 nguyên tắc để putt bóng golf từ khoảng cách 2m
Phương pháp đánh cát của James Sieckmann - Bunker shots
Toàn tập về phân tích chuyển động của cơ thể trong cú swing để đánh bóng thẳng P2
Những chiếc găng tay đỉnh nhất hè 2018
Lợi ích tuyệt vời khi chơi golf có thể bạn không biết?
Tư thế đứng và cách cầm gậy golf đúng kỹ thuật cho new golfer
2 cách nhanh chóng và dễ dàng để chọn trang phục khi chơi Golf
25 cột mốc của bất cứ golfer nào
Điều gì làm nên sự khác biệt giữa thương hiệu Honma và Mutsumi Honma?

Leave A Reply

Your email address will not be published.