Cộng Đồng Golf Việt Nam

Nếu bạn đang tìm con đường phát triển du lịch golf, hội nghị APGS là dành cho bạn

0 124

Đông Nam Á đang nổi lên là khu vực tăng trưởng khá nóng về du lịch Golf, nhưng sự phát triển này cần có những định hướng và phân tích chính xác về nhu cầu thực tế của người chơi để từ đó có đầu tư hợp lý.

Trong vài năm gần đây, đã có những thảo luận về “sự phát triển của du lịch golf” ở châu Á. Mặc dù các câu lạc bộ golf và các cơ quan du lịch sân gôn quốc gia có tiếng tăm nhưng họ không có nhiều hỗ trợ cho sự phát triển của ngành du lịch golf ở khu vực, đặc biệt là ở Đông Nam Á.

Đây chính là một trong những chủ đề được tiếp cận tại hội nghị thượng đỉnh Golf châu Á Thái Bình Dương tới đây. APGS 2017 sẽ giới thiệu một số dữ liệu quan trọng nghiên cứu về xu hướng du lịch golf. Đây là lần đầu tiên mà một nghiên cứu cụ thể như vậy được cung cấp tại hội nghị, mở ra hướng đi cho sự phát triển ngành công nghiệp golf ở khu vực.

Tập đoàn golf châu Á Thái Bình Dương APGS đã hợp tác với công ty SPORT MARKETING SURVEY INC để khảo sát các số liệu từ European Golf Tourism Survey. Cuộc khảo sát này được thực hiện cho các tay golf đến từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển và có hơn 10,000 phản hồi.

Giám đốc điều hành của APGG, Mike Sebastian cho biết: “Dữ liệu dựa trên những thống kê về chi tiêu, thời gian mà các golfer du lịch qua các nước trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 3 năm.”

APGG cũng đã tổ chức một cuộc khảo sát trực tuyến đặc biệt cho 1000 golfer trong khuv vực để cung cấp thông tin về nhân khẩu học của người chơi golf, thói quen đi chơi giải trí, các điểm đến về golf yêu thích của họ trong vòng 12 tháng. Ông Mike cũng chia sẻ thêm: “Những dữ liệu từ các hai dự án nghiên cứu của APGG và Sporting Marketing Servey sẽ được tiết lộ trong hội nghị tới do giám đốc GolfAsian – Mark Siegel, chuyên gia du lịch hàng đầu trong khu vực chia sẻ”.

Mark Siegel – nhà sáng lập và điều hành Golf Asian

Hy vọng rằng cả hai cuộc khảo sát này sẽ là một bước khởi đầu cho một dự án điều tra mới vào năm 2018, với chủ đề tập trung vào các xu hướng du lịch Golf ở Châu Á.

Hãy tham gia vào hội nghị thượng đỉnh Golf Châu Á Thái Bình Dương APGS 2017 – Đà Nẵng để có cái nhìn rõ nét về phát triển du lịch Golf Châu Á.

Related posts:

APGS 2017: các tổ chức quốc tế sẵn sàng bắt tay hợp tác phát triển Golf với Việt Nam
Tiger Woods & thập bát đại mỹ nhân: “Thợ săn tình ái" tái xuất
Tranh đồng cao cấp, quà tặng mới trong giới golfer
PGA Tour 2018 quy tụ năm golfer hàng đầu thế giới
US Open là giải major cuối cùng bỏ luật play-off 18 hố
Teetime thi đấu vòng 1, 2 The Masters 2018
Nhà vé vui mừng khi Tiger Woods xác nhận thi đấu US Open vào tháng 6 tới đây
Toàn văn thông cáo báo chí giải Vô địch golf nghiệp dư Nam - Nữ Quốc Gia mở rộng 2018
McIlroy không mất ngủ vì bốn năm chưa vô địch major
Không cần AimPoint, Russell Knox vô địch Irish Open bằng 2 pha gạt bóng kinh điển
Woods chung nhóm với McIlroy và Thomas ở PGA Championship
5 câu hỏi lớn tại PGA Championship 2018
PGA TOUR mở màn ở châu Á với CIMB Classic, Malaysia
23 điều bạn cần biết về trận đấu lịch sử giữa Tiger Woods và Phil Mickelson
Giờ, giá và cách để thưởng thức trận đấu giữa Phil Mickelson và Tiger Woods
Một vài điều cơ bản về World Handicap sẽ được áp dụng năm 2020

Leave A Reply

Your email address will not be published.