Cộng Đồng Golf Việt Nam

Nếu bạn đang tìm con đường phát triển du lịch golf, hội nghị APGS là dành cho bạn

0 151

Đông Nam Á đang nổi lên là khu vực tăng trưởng khá nóng về du lịch Golf, nhưng sự phát triển này cần có những định hướng và phân tích chính xác về nhu cầu thực tế của người chơi để từ đó có đầu tư hợp lý.

Trong vài năm gần đây, đã có những thảo luận về “sự phát triển của du lịch golf” ở châu Á. Mặc dù các câu lạc bộ golf và các cơ quan du lịch sân gôn quốc gia có tiếng tăm nhưng họ không có nhiều hỗ trợ cho sự phát triển của ngành du lịch golf ở khu vực, đặc biệt là ở Đông Nam Á.

Đây chính là một trong những chủ đề được tiếp cận tại hội nghị thượng đỉnh Golf châu Á Thái Bình Dương tới đây. APGS 2017 sẽ giới thiệu một số dữ liệu quan trọng nghiên cứu về xu hướng du lịch golf. Đây là lần đầu tiên mà một nghiên cứu cụ thể như vậy được cung cấp tại hội nghị, mở ra hướng đi cho sự phát triển ngành công nghiệp golf ở khu vực.

Tập đoàn golf châu Á Thái Bình Dương APGS đã hợp tác với công ty SPORT MARKETING SURVEY INC để khảo sát các số liệu từ European Golf Tourism Survey. Cuộc khảo sát này được thực hiện cho các tay golf đến từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển và có hơn 10,000 phản hồi.

Giám đốc điều hành của APGG, Mike Sebastian cho biết: “Dữ liệu dựa trên những thống kê về chi tiêu, thời gian mà các golfer du lịch qua các nước trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 3 năm.”

APGG cũng đã tổ chức một cuộc khảo sát trực tuyến đặc biệt cho 1000 golfer trong khuv vực để cung cấp thông tin về nhân khẩu học của người chơi golf, thói quen đi chơi giải trí, các điểm đến về golf yêu thích của họ trong vòng 12 tháng. Ông Mike cũng chia sẻ thêm: “Những dữ liệu từ các hai dự án nghiên cứu của APGG và Sporting Marketing Servey sẽ được tiết lộ trong hội nghị tới do giám đốc GolfAsian – Mark Siegel, chuyên gia du lịch hàng đầu trong khu vực chia sẻ”.

Mark Siegel – nhà sáng lập và điều hành Golf Asian

Hy vọng rằng cả hai cuộc khảo sát này sẽ là một bước khởi đầu cho một dự án điều tra mới vào năm 2018, với chủ đề tập trung vào các xu hướng du lịch Golf ở Châu Á.

Hãy tham gia vào hội nghị thượng đỉnh Golf Châu Á Thái Bình Dương APGS 2017 – Đà Nẵng để có cái nhìn rõ nét về phát triển du lịch Golf Châu Á.

Related posts:

WGC-HSBC Champions 2016
Golf 24/7: Hot-girl Hàn Quốc tài giỏi, “đẹp chim sa cá lặn”
Đập, ném gậy Driver - Sergio Garcia tạm biệt Valero Texas sớm
Golf đóng góp 84,1 tỷ đô la cho kinh tế Mỹ như thế nào?
Woods cùng nhóm đấu với Reed, Koepka ở Wells Fargo Championship
Vô địch GolfSixes, tay golf nhận tiền thưởng gấp đôi số kiếm được trong sự nghiệp
Golfer Nguyễn Văn Bằng lên ngôi vô địch giải golf chuyên nghiệp Quốc Gia 2018
Bất ngờ Bamboo Airways Golf Tourament 2018 gây sốt làng golf Việt Nam
Giải golf BMW Championship 2018 chiếu trực tiếp trên K+PC
Điểm Eagle hố 18 giúp Tiger chia sẻ ngôi đầu với Rickie sau vòng 1 Tour Championship
LPGA tăng tổng thưởng CME Group Tour Championship 2019 lên con số kỉ lục 5 triệu đô
Jon Rahm vô địch Hero World Challenge
Hữu Giang bị loại tại tứ kết giải golf đối kháng quốc gia
Justin Rose vô địch Farmers Insurance cho lần đầu sử dụng gậy Honma
Jason Day bỏ cuộc sau sáu hố vòng một giải Arnold Palmer
Tiết lộ 3 điều bí mật về giải golf Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019

Leave A Reply

Your email address will not be published.