Cộng Đồng Golf Việt Nam

Nếu bạn đang tìm con đường phát triển du lịch golf, hội nghị APGS là dành cho bạn

0 87

Đông Nam Á đang nổi lên là khu vực tăng trưởng khá nóng về du lịch Golf, nhưng sự phát triển này cần có những định hướng và phân tích chính xác về nhu cầu thực tế của người chơi để từ đó có đầu tư hợp lý.

Trong vài năm gần đây, đã có những thảo luận về “sự phát triển của du lịch golf” ở châu Á. Mặc dù các câu lạc bộ golf và các cơ quan du lịch sân gôn quốc gia có tiếng tăm nhưng họ không có nhiều hỗ trợ cho sự phát triển của ngành du lịch golf ở khu vực, đặc biệt là ở Đông Nam Á.

Đây chính là một trong những chủ đề được tiếp cận tại hội nghị thượng đỉnh Golf châu Á Thái Bình Dương tới đây. APGS 2017 sẽ giới thiệu một số dữ liệu quan trọng nghiên cứu về xu hướng du lịch golf. Đây là lần đầu tiên mà một nghiên cứu cụ thể như vậy được cung cấp tại hội nghị, mở ra hướng đi cho sự phát triển ngành công nghiệp golf ở khu vực.

Tập đoàn golf châu Á Thái Bình Dương APGS đã hợp tác với công ty SPORT MARKETING SURVEY INC để khảo sát các số liệu từ European Golf Tourism Survey. Cuộc khảo sát này được thực hiện cho các tay golf đến từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển và có hơn 10,000 phản hồi.

Giám đốc điều hành của APGG, Mike Sebastian cho biết: “Dữ liệu dựa trên những thống kê về chi tiêu, thời gian mà các golfer du lịch qua các nước trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 3 năm.”

APGG cũng đã tổ chức một cuộc khảo sát trực tuyến đặc biệt cho 1000 golfer trong khuv vực để cung cấp thông tin về nhân khẩu học của người chơi golf, thói quen đi chơi giải trí, các điểm đến về golf yêu thích của họ trong vòng 12 tháng. Ông Mike cũng chia sẻ thêm: “Những dữ liệu từ các hai dự án nghiên cứu của APGG và Sporting Marketing Servey sẽ được tiết lộ trong hội nghị tới do giám đốc GolfAsian – Mark Siegel, chuyên gia du lịch hàng đầu trong khu vực chia sẻ”.

Mark Siegel – nhà sáng lập và điều hành Golf Asian

Hy vọng rằng cả hai cuộc khảo sát này sẽ là một bước khởi đầu cho một dự án điều tra mới vào năm 2018, với chủ đề tập trung vào các xu hướng du lịch Golf ở Châu Á.

Hãy tham gia vào hội nghị thượng đỉnh Golf Châu Á Thái Bình Dương APGS 2017 – Đà Nẵng để có cái nhìn rõ nét về phát triển du lịch Golf Châu Á.

Related posts:

Hideki Matsuyama chiến thắng áp đảo tại WGC-HSBC Champions 2016
Tiger Woods kết thúc vòng 1 với 72 gậy trong ngày đầu trở lại PGA Tour tại Torrey Pines
Tổng thống Donald Trump tự tin là “tay golf giỏi nhất trong giới siêu giàu”
Các tân binh The Players tích cực tập ở hố số 17
Tiger Woods bỏ lỡ vị trí Á quân Players Championship 2018
Cùng chờ đón giải Bridgestone Asean Amateur Open 2018 tại Đà Nẵng
Cập nhật vòng 1 VĐQG 2018: Khuê Minh tạm dẫn đầu, Thảo My thay giầy vì lội nước cứu bóng
Đỗ Lê Gia Đạt ứng cử viên vô địch giải đấu 300 triệu đồng của VGA
Vòng 3 VAO 2018 lùi 30 phút do trời mưa ở Đà Lạt
Trần Trọng Thiện ghi Hole In One ở hố 16 vòng chung kết chuyên nghiệp quốc gia
Cựu số 1 thế giới So Yeon Ryu vô địch Meijer Lpga Classic với điểm số kỷ lục
Thông cáo báo chí giải VJO và vòng loại Faldo Series Vietnam 2018
Woods và Mickelson lên kế hoạch cho trận golf 10 triệu đôla
Michael Kim chiếm đỉnh bảng vòng hai giải John Deere
Kết quả ngày thi đấu thứ 2 ASIAD 2018 : Đội tuyển golf Việt Nam tiến bộ vượt bậc
Ryder Cup 2018: Tiger xếp cặp với Reed, Spieth ghép cùng Thomas ở vòng mở màn Fourballs

Leave A Reply

Your email address will not be published.