Cộng Đồng Golf Việt Nam

Nếu bạn đang tìm con đường phát triển du lịch golf, hội nghị APGS là dành cho bạn

0 195

Đông Nam Á đang nổi lên là khu vực tăng trưởng khá nóng về du lịch Golf, nhưng sự phát triển này cần có những định hướng và phân tích chính xác về nhu cầu thực tế của người chơi để từ đó có đầu tư hợp lý.

Trong vài năm gần đây, đã có những thảo luận về “sự phát triển của du lịch golf” ở châu Á. Mặc dù các câu lạc bộ golf và các cơ quan du lịch sân gôn quốc gia có tiếng tăm nhưng họ không có nhiều hỗ trợ cho sự phát triển của ngành du lịch golf ở khu vực, đặc biệt là ở Đông Nam Á.

Đây chính là một trong những chủ đề được tiếp cận tại hội nghị thượng đỉnh Golf châu Á Thái Bình Dương tới đây. APGS 2017 sẽ giới thiệu một số dữ liệu quan trọng nghiên cứu về xu hướng du lịch golf. Đây là lần đầu tiên mà một nghiên cứu cụ thể như vậy được cung cấp tại hội nghị, mở ra hướng đi cho sự phát triển ngành công nghiệp golf ở khu vực.

Tập đoàn golf châu Á Thái Bình Dương APGS đã hợp tác với công ty SPORT MARKETING SURVEY INC để khảo sát các số liệu từ European Golf Tourism Survey. Cuộc khảo sát này được thực hiện cho các tay golf đến từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển và có hơn 10,000 phản hồi.

Giám đốc điều hành của APGG, Mike Sebastian cho biết: “Dữ liệu dựa trên những thống kê về chi tiêu, thời gian mà các golfer du lịch qua các nước trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 3 năm.”

APGG cũng đã tổ chức một cuộc khảo sát trực tuyến đặc biệt cho 1000 golfer trong khuv vực để cung cấp thông tin về nhân khẩu học của người chơi golf, thói quen đi chơi giải trí, các điểm đến về golf yêu thích của họ trong vòng 12 tháng. Ông Mike cũng chia sẻ thêm: “Những dữ liệu từ các hai dự án nghiên cứu của APGG và Sporting Marketing Servey sẽ được tiết lộ trong hội nghị tới do giám đốc GolfAsian – Mark Siegel, chuyên gia du lịch hàng đầu trong khu vực chia sẻ”.

Mark Siegel – nhà sáng lập và điều hành Golf Asian

Hy vọng rằng cả hai cuộc khảo sát này sẽ là một bước khởi đầu cho một dự án điều tra mới vào năm 2018, với chủ đề tập trung vào các xu hướng du lịch Golf ở Châu Á.

Hãy tham gia vào hội nghị thượng đỉnh Golf Châu Á Thái Bình Dương APGS 2017 – Đà Nẵng để có cái nhìn rõ nét về phát triển du lịch Golf Châu Á.

Related posts:

Golf: Australian PGA Championship tranh giải thưởng 1,2 triệu USD
Golf 24/7: Hot-girl Hàn Quốc tài giỏi, “đẹp chim sa cá lặn”
Golfer nữ đầu tiên đăng quang tại vòng chung kết Faldo Series châu Á
McIlroy gạt tốt nhờ học Wayne Rooney
ĐKVĐ Dustin Johnson bị loại sau vòng hai Dell Technologies
Xem The Masters 2018 như thế nào?
Jon Rahm vô địch giải đấu quê nhà Open de Espana
Fleetwood lấy cảm hứng chơi golf từ Pep Guardiola
Handicap 0 và 2.2, VĐQG Nữ 2018 cực nóng khi xuất hiện hai tài năng xếp hạng thế giới
Vòng 1 VĐQG NỮ 2018: Đổi giầy, mắc Quadruple Bogey - Thảo My có ngày đấu kém duyên
Bạn sẽ rất nhớ VJO nếu xem những bức ảnh này
PGA Championship 2018: Tiger Woods khiến lượng người xem giải tăng khủng khiếp
Jordan Spieth sẽ bị phạt 20.000 đô la nếu anh không tham gia giải Tour Championship
Park Sang Ho vô địch VPG TOUR Heron Lake Championship, Trần Lê Duy Nhất về nhì
Golfer Việt Nam vào top 10 vòng một Faldo Series Asia 2019
Gary Woodland: Từ bỏ niềm đam mê bóng rổ sang golf, 12 năm sau đi vào trang sử của US Open

Leave A Reply

Your email address will not be published.