Cộng Đồng Golf Việt Nam

APGS 2017: Ngành công nghiệp Golf đã đến lúc cần một thiết lập mới

0 99

Chỉ hai năm nữa là thập kỷ thứ ba của Thiên Niên Kỷ mới sẽ đến. Những thách thức và cơ hội mới của ngành công nghiệp golf ở phía trước. Đã đến lúc cần phải có những định hướng rõ ràng và thích nghi trong điều kiện phát triển hiện đại.

Có 4,700 sân golf trên toàn châu Á trong đó bao gồm sân lâu đời, sân mới hiện đại và những sân golf bị xuống cấp. Nhưng thực tế chúng ta mới chỉ nắm được con số tổng, mà thực tế chúng ta cần phân định ra các kiểu loại giống như một bản đồ golf châu Á chuẩn để từ đó có những hoạch định và hành động phù hợp trong định hướng phát triển của tương lai ngành golf.

Ông Mike Sebastian – giám đốc điều hành tập đoàn Asia Pacific Golf Group

Điều này cần phải thay đổi bởi mồ hình chính thống của các câu lạc bộ golf châu Á vẫn dựa phần lớn nguồn thu từ các vòng chơi golf của người chơi mà chưa tận dụng được hết những điều kiện khác sẵn có.

Tại hội nghị golf châu Á Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017) sẽ bàn luận về các vấn đề liên quan đến phát triển của ngành golf phù hợp với thực tiễn trong tương lai. Giám đốc điều hành của Asia Pacific Golf Group -Mike Sebastian nói rằng: “Chúng ta sẽ không thể ngồi yên mãi được bởi môi trường kinh doanh ngày một thay đổi. Không thể dựa vào những nguồn thu sẵn có mà đã đến lúc phải chuyển mình trước những thay đổi lớn sắp tới”.

Ông Mike Sebastian bổ sung thêm: “Chúng ta thực sự cần một hướng đi mới (New Direction) cho ngành golf. Điều này liên quan mật thiết đến cách chúng ta định vị sản phẩm và dịch vụ, làm thế nào có thể thu hút nhiều hơn những người trẻ, phụ nữ, làm thế nào có nhiều gói dịch vụ golf phù hợp đối tượng mới, giá cả phải chăng, biến golf trở nên vui vẻ và bớt căng thẳng hơn”.

Các câu lạc bộ Golf cũng cần tìm cho mình những hướng đi nghiêm túc như áp dụng công nghệ mới và đem áp dụng vào thực tiễn. Thế giới đã thay đổi bởi công nghệ và những ứng dụng Ảo tiện ích trên các thiệt bị cầm tay thông minh. Việc tiết kiệm các chi phí nhờ tốc độ và hiệu quả của những ứng dụng công nghệ đã rõ ràngsẽ khác. Thời kỳ của những thủ tục rườm rà đã qua, đã đến lúc cần biết nắm thay đổi lớn về công nghệ để thay đổi.
Ông Mike Sebatian nhấn mạnh: “Thời kỳ mới đã đến và chúng ta phải đẩy mạnh những mô hình kinh doanh năng động để thực sự chuyển đổi tạo nguồn thu mới”.

Tại Asia Pacific Golf Summit 2017 tới đây sẽ có một chương trình giúp các bên tham gia tìm ra cách tốt nhất để thích nghi với những thay đổi mới của ngành công nghiệp golf và làm thế nào để tận dụng hiệu quả, từ đó đẩy kinh doanh của các câu lạc bộ golf lên một tầm mới. Tương lai của chúng ta đang nằm trong tay của chính chúng ta.”

Đã đến lúc cần phải bắt tay và hợp tác phát triển. APGS 2017 thúc giục các bên định hướng phát triển mới giúp cho ngành Golf trở nên sôi động hơn nữa để có những thay đổi lớn lao về nguồn thu mới. Đúng như điểm nhấn của chương trình năm này: NEW DIRECTION – The Way Forward

Related posts:

Tụt 10 kg, Bubba Watson bật khóc nói vô địch Genesis Open có thể là chiến thắng cuối cùng
Patrick Reed trở lại thi đấu ở giải đánh cặp hay nhất PGA TOUR Zurich Classic
Woods, Spieth và Thomas may mắn vượt qua nhát cắt The Players
Xuất sắc ghi -5 điểm, Tiger Woods vào top 25 sau vòng 2 Memorial
Trần Trọng Thiện ghi Hole In One ở hố 16 vòng chung kết chuyên nghiệp quốc gia
Cần 7 điểm để vô địch JCC: Nhiệm vụ có khả thi với tuyển Junior miền Bắc?
Tuyển trẻ miền Nam vô địch Junior Challenge Cup 2018
Woods tỏa sáng, Spieth chia sẻ đỉnh bảng sau vòng ba The Open
Tiger Woods nhảy vọt lên top đầu sau hai vòng đấu đánh 66 gậy ở PGA Championship
Koepka giữ đỉnh bảng với cách biệt hai gậy PGA Championship
12 điều bạn nhất định phải biết về FedEx Cup Playoffs
Kết quả ngày thi đấu thứ 2 ASIAD 2018 : Đội tuyển golf Việt Nam tiến bộ vượt bậc
DeChambeau tạo lợi thế bốn gậy ở vòng ba Northern Trust
Giải golf từ thiện Swing for Life dự kiến quyên góp 4,5 tỷ đồng
Jordan Spieth có nguy cơ lỡ Tour Championship
Lễ xuất quân của đội tuyển golf Việt Nam tham dự World Amateur Golfers Championship (WAGC) 2018

Leave A Reply

Your email address will not be published.