iq option

Bất ngờ với chương trình” đổi gậy cũ lấy gậy mới” của Golfcity

0 268

Mới đây, Golfcity đã triển khai chương trình khuyến mãi “đổi gậy cũ lấy gậy mới”. Đây là chương trình giúp golfer chưa có điều kiện nâng cấp bộ golf của mình có thể nâng cấp với mức chi phí thấp.

Đổi gậy cũ, bỏ túi hàng chục triệu đồng

Đây là chương trình khuyến mãi đầu tiên của Golfcity trong dịp tết Mậu Tuất nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Golfcity suốt thời gian qua.

Với mỗi golfer, sau một thời gian sử dụng, nếu cảm thấy chán bộ golf đã mua và không muốn sử dụng tiếp, khách hàng có thể mang bộ golf đó đến Golfcity để đổi. Tại đây, gậy sẽ được thẩm định chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu về golf, sau đó sẽ được định giá dựa trên tình hình thực tế thị trường một cách khách quan. Sau khi thương vụ kết thúc, bạn có thể sẽ bỏ túi hàng chục triệu đồng tiền gậy cũng như tạo được cho mình một khoảng trống trong nhà để rước những cây gậy mới về. 

Bộ gậy Taylor Madde RBZ của Golfcity

Tiết kiệm chi phí tối đa khi đổi gậy

Việc đổi gậy sẽ giúp cho các golfer tiết kiệm một khoản chi khá lớn khi lên đời cho bộ gậy golf. Chẳng hạn, khách hàng muốn mua bộ gậy golf Honma 2 sao với giá 60.000.000 VNĐ ở Golfcity. Thay vì mất 60.000.000 VNĐ, golfer có thể bán bộ gậy cũ đang dùng cho Golfcity với giá 20.000.000 VNĐ, và bỏ ra khoản tiền trị giá 40.000.000 VNĐ là có cho mình một bộ golf Honma 2 sao mong muốn.

Honma 2 sao có giá khoảng 60.000.000 VNĐ

Như vậy, thay vì phải chi hết số tiền 60.000.000 VNĐ, khách hàng chỉ phải bỏ ra 2/3 số tiền này để sở hữu nó.

Cũng có một số trường hợp khách hàng chỉ phải bỏ ra 1/3 số tiền, thậm chí là không cần chi ra bất kì một khoản chi phí nào cũng có thể mang một bộ gậy mới toanh về nhà. Chẳng hạn, khách hàng muốn bán bộ gậy golf Grand Prix One Minute Golf với giá trị 186.000.000 VNĐ với tình trạng nguyên vẹn trên 70%, Golfcity sẽ mua lại với mức giá là 55.800.000 VNĐ. Với số tiền đó bạn hoàn toàn có thể mua một bộ golf các có giá trị bằng hoặc thấp hơn với số tiền đó mà không cần bỏ ra bất kì một chi phí nào.

Ngoài ra với mỗi bộ gậy golf khi đổi tại Golfcity đều được hưởng những ưu đãi đặc biệt như dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành. 

Được biết, Golfcity là cửa hàng đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này trong ngành triển khai chương trình ”đổi gậy cũ lấy gậy mới”. Cùng với thương hiệu gây dựng được trong thời gian vừa qua như là một đơn vị golf online hàng đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chiến dịch lần này càng chứng tỏ sự quan tâm sát sao của Golfcity đến các vấn đề của golfer khi mua sắm gậy. Đây cũng sẽ là áp lực không nhỏ cho các đối thủ cạnh tranh trong thời gian tới. 

Related posts:

Henrik Stenson nghỉ thi đấu do chấn thương khi đóng siêu nhân tại giải WGC HSBC
Golf 24/7: Hot-girl Hàn Quốc tài giỏi, “đẹp chim sa cá lặn”
Tuyển châu Âu lần thứ 2 vô địch EurAsia Cup
Pernilla Lindberg thắng sau tám hố phụ, vô địch ANA Inspiration
5 thương hiệu gậy golf bán chạy nhất thế giới gậy cũ
Bryson DeChambeau trước cơ hội vô địch Porsche European Open
DeChambeau bị chỉ trích vì bắt tay không thèm nhìn mặt nhà vô địch McEvoy
Pavan vượt qua nhà vô địch 3 major để có danh hiệu European Tour đầu tiên trong sự nghiệp
Earl Woods người đặt nền móng cho sự thành công của Tiger
Đội trưởng châu Âu phải xăm tỷ số vào mông vì thua cược Ryder Cup
Nguyễn Hùng Dũng thi đấu xuất sắc tại giải Asia-Pacific Amateur Championship 2018
Sau bão dư luận, Golfer Lê Hữu Giang trở lại thi đấu tại giải đối kháng Quốc Gia tuần này
MISA bắt tay FLC Biscom, ký kết hợp tác toàn diện
30 người đi tìm bóng cho McDowell ở vòng một The Open
Tuyển Singapore vô địch Putra Cup với tổng điểm -12
Đỉnh bảng CP Women’s Open 2019 đổi chủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.