iq option

Bộ gậy sắt khuyên dùng cho golfer có điểm handicap cao

0 334

Đa số những golfer mới chơi và những golfer có tốc độ đánh chậm thường có điểm Handicap khá cao. Điều này xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân song phần lớn là do bộ gậy họ sử dụng chưa phù hợp. Hãy cùng golftimes tìm hiểu xem bộ gậy nào phù hợp với những người có điểm Handicap cao nhé!

Một điều bạn nhận ra là có sự thay đổi lớn trong việc sử dụng gậy golf của các golfer từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Những người chơi như Jason Day thường có kĩ thuật dựa trên nền tảng khoa học, trong khi những người khác như Jon Rahm thì kĩ thuật đến nhiều từ sự trải nghiệm của bản thân. Có nhiều cách để nâng cao trình độ đánh golf nhưng phần lớn đến từ chất lượng của bộ golf có phù hợp với mình hay không. Đặc biệt là những người có điểm handicap cao thì cần có cho mình một bộ gậy phù hợp để cải thiện điều đó. Theo ý kiến của chuyên gia thì gậy sắt Taylormade chính là bộ gậy hoàn hảo dành cho golfer có handicap cao.

Gậy sắt dễ đánh, dễ sử dụng

Hãy nhìn vào một loạt loại gậy sắt trên thị trường bạn dễ dàng nhận thấy rất nhiều dòng gậy được sản xuất nhằm hướng tới nhiều đối tượng golfer khác nhau. Đặc biệt đối với những golfer có điểm handicap cao thì bộ gậy dùng phải hướng đến sự đơn giản trong cách sử dụng, tha thứ nhiều hơn. Đặc biệt phần đầu gậy phải được thiết kế lớn hơn để giúp golfer có thể dễ đánh dễ dàng.

Gậy sắt Taylormade phù hợp với nhưng người có điểm Handicap cao

Cách đánh bộ gậy sắt hiệu quả

Một trong những lỗi phổ biến nhất của golfer dẫn tới sự giảm sút về trình độ là tư thế đánh của bạn. Hãy nhìn vào cách Dustin Johnson làm việc này. Anh ta xoay tròn một cách trọn vẹn và sau đó thả lỏng vào bóng. Mặc dù sức mạnh của di chuyển và tư thế của tay golf vẫn không đổi ngay cả sau khi tác động. Đây là bí quyết để bạn sử dụng hiệu quả với cây gậy sắt của mình.

Tư thế đánh của Dustin Johnson khiến những cú đánh trở lên hoàn hảo

Sự chuyển động trọng lượng chính xác trong những cú đánh golf xảy ra như sau: Khi chuyển động trọng lượng cơ thể sẽ di chuyển lên chân sau khi xoay người, khi trọng lượng đạt đến mức tối đa sẽ di chuyển về phía mục tiêu, đồng thời dồn 80% trọng lượng cơ thể lên bàn chân của bạn. Nhiều golfer nghiệp dư thì trọng lượng cơ thể của họ di chuyển theo hướng ngược lại trong khoảng thời gian swing. Đây là một trong những lời khuyên quan trọng nhất đối với người chơi có điểm Handicap cao. Bên cạnh đó bạn cũng phát huy tối đa độ mở của loft để có được đường bóng lên cao và hiệu quả hơn.

Gậy golf TaylorMade MCGB (trái) có đầu gậy dày hơn sắt TaylorMade P770 giúp golfer dễ dàng sử dụng

Khi bạn trước quả bóng bạn thường suy nghĩ làm thế nào để đánh được trái bóng này đi xa nhất? Điều này ảnh hưởng nhiều nhất bởi thiết kế đầu gậy. Các đường kẻ dày hơn của gậy golf Taylormade  mang lại nhiều may mắn và độ chính xác hơn so với những phiên bản truyền thống thông thường.

Tư thế đánh chuẩn giúp Jon Rahm phát huy tối đa sức mạnh khi đánh

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các golfer hàng đầu trên thế giới đánh một cách rất đơn giản nhưng khoảng cách bóng lại xa đến kinh ngạc? Đó là nhờ cơ chế chính trong vòng xoay. Một trong những thủ thuật hiệu quả nhất cho người có điểm handicap cao.

Nhìn chung với những golfer mới chơi và đặc biệt là những người có điểm Handicap cao thi gậy sắt Taylormade chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi dòng gậy này được thiết kế sắt khá dày ở phần đầu gậy giúp golfer dễ sử dụng, đồng thời mở rộng phạm vi đánh vào điểm ngọt nhiều hơn những cây gậy thông thường. Bên cạnh đó các bạn cũng cần chú ý đến tư thế đánh để có thể phát huy tối đa sức mạnh trong những cú đánh của mình.

Trên đây là những lời khuyên để cải thiện điểm cho những golfer có điểm Handicap cao. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đánh golf hiệu quả hơn với sự lựa chọn của mình.

Related posts:

Biến cú slice thành chuẩn xác
Hướng dẫn đánh gậy Driver
NHỮNG QUY TẮC CHUNG TRONG GOLF
Đấu tay 3 và tay 4
Đánh Golf và luật chơi cơ bản
Bệnh Slice: lắm nguyên nhân
David Leadbetter - 5 nguyên tắc cơ bản của những người đánh bóng xuất sắc
5 mẹo giúp có cú swing đẳng cấp
Để putt tốt hãy...nhắm mắt
Gây dựng tư tin cho cú putt bóng
CoP, CoM và những điều về chuyển trọng tâm cơ thể khi swing
Chơi golf một mình có tốt không?
2 bài tập giúp golfer có dáng vóc tối ưu chỉ trong 5 tuần
Muốn Chip bóng hay chẳng có cách nào khác là phải thật tự tin
Khi cắm tee xong, chỉnh line của bóng theo hướng đánh có phạm luật?
Các dạng chấn thương phổ biến trong golf và cách phòng tránh

Leave A Reply

Your email address will not be published.