Cộng Đồng Golf Việt Nam

10 lý do người chơi golf không nhận ra tiềm năng của họ

YANGON, MYANMAR - JANUARY 24: Ryo Ishikawa of Japan pictured during the Pro am event ahead of the Leopalace21 Myanmar Open at Pun Hlaing Golf Club on January 24, 2018 in Yangon, Myanmar. (Photo by Paul Lakatos/Asian Tour/Asian Tour via Getty Images)
0 70

Điều gì khiến những người chơi golf nhận ra tiềm năng của họ? Nếu bạn là một người nghiệp dư muốn trở nên tốt hơn, một golfer trẻ cố gắng đạt được thành tích cao hoặc một chuyên gia trẻ với những giấc mơ lớn, bài viết này là dành cho bạn.

Các chuyên gia trẻ khi làm việc cùng nhau thường giữ lại được tiềm năng phát triển, tối đa hóa khả năng của họ. Và thực tế, hầu hết các tay golf trẻ bất chấp cấp độ của họ là gì, có ba vấn đề chính sau:

  1. Họ bị phân tâm bởi những thứ không quan trọng
  2. Họ không có kế hoạch cụ thể và chi tiết để đạt được các mục tiêu mà họ xác định là quan trọng đối với họ
  3. Họ không có quy trình đánh giá và phản ánh

Từ đây, Golftimes sẽ chia sẻ đến bạn đọc 10 lý do người chơi golf không nhận ra tiềm năng của họ. Hầu hết những golfer trẻ mới nhập môn đều gặp phải.

1. Không có kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu

Hầu hết người chơi không biết cách tạo kế hoạch dài hạn và ngắn hạn để vạch ra tất cả các bước cần thiết để đạt được mục tiêu. Người chơi nên có kế hoạch hàng tuần, hàng tháng thậm chí là hàng năm để có các hành động cụ thể nhằm thực hiện một cách rõ ràng và chi tiết.

2. Không tập trung đủ vào đối tượng của trò chơi

Đáng ngạc nhiên, người chơi dường như quên rằng đối tượng của trò chơi là có được bóng trong lỗ với số gậy ít nhất. Danh hiệu sẽ không được trao cho người có cú swing tốt nhất mà dựa vào số điểm người đó đạt được. Vì vậy, hãy tập trung vào đối tượng của trò chơi.

3. Không đủ áp lực trong thực tế

Hầu hết các new golfer có thực hành nhưng cường độ tập trung để thực hành không cao. Cần phải có sự cạnh tranh để tạo áp lực mới có thể đạt được hiệu quả.

4. Quá nhiều thời gian thực hành swing

Các dữ liệu thu được cho thấy trên sân golf thường diễn ra các cú đánh từ 100 yard trên vùng green và phần lớn thời gian không dành cho những cú đánh ngắn hơn. Như vậy, thời gian luyện tập sẽ bị lãng phí.

5. Một nỗi ám ảnh của swing

Sự ám ảnh về cơ học xoay là một sự phân tâm lớn đối với nhiều người chơi. Nhiều người chơi tự thuyết phục rằng nếu nó không có vẻ “tốt” thì cú đánh của họ sẽ không nhận được kết quả. Do đó người chơi golf thường không được tạo được sự khác biệt và độc đáo cho cú swing của mình.

6. Kỳ vọng rằng họ sẽ đánh bóng tốt mỗi ngày

Nhiều người chơi có kỳ vọ rằng họ sẽ đánh tốt hơn rất nhiều trên fairways và green mỗi khi họ chơi. Kỳ vọng này dẫn đến sự thất vọng liên tục mỗi khi học chơi không tốt. Biết rằng các chuyên gia hàng đầu trong golf trung bình khoảng 60,6 % thực hiện cú đánh driver chính xác và 11,8 11.8 Greens in regulation cho mỗi vòng đấu. Đây là một điểm chuẩn tốt cho sự mong đợi của tất cả người chơi.

7. Quá “máy móc”

Một số người chơi bị cuốn vào cơ chế tiếp cận của họ một cách quá máy móc. Họ trở nên bị ám ảnh bởi độ chính xác và hoàn hảo. Điều này khiến họ có thể bị lạc trong một suy nghĩ quá cứng nhắc để cố gắng hoàn hảo.

8. Không có quy trình đánh giá và phản ánh

Người chơi không có quy trình chính thức để đánh giá thực hành hoặc phản ánh về trải nghiệm. Biết cách đánh giá thực hành, chơi và đặt câu hỏi đúng là chìa khóa để phát triển.

9. Tập trung vào tiêu cực trước tích cực

Một mặc định cho những sai lầm / sai sót trước khi nhìn vào những điểm nổi bật. Khi được hỏi về vòng đấu của họ, hầu hết các golf thủ làm nổi bật ba cú đánh, cú sút phạt và bất kỳ lỗi nào trước những cú đánh tuyệt vời mà họ thực hiện được. Họ nên nhấn mạnh những gì mình đạt được đầu tiên sau đó cải thiện những gì cần cải thiện là thứ hai.

10. Thường đưa ra các lý do, đổ lỗi

Cầu golfer trẻ thường yêu thích lý do. Điều kiện khóa học, thời tiết, huấn luyện và trang thiết bị là một vài trong số các lĩnh vực thường làm giảm trách nhiệm của người chơi. Nhiều người chơi không hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Hy vọng những điều trên đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị và loại bỉ những “rào cản” có thể cản đường bạn để đạt được mục tiêu của mình, giúp bạn rút ngắn con đường để đến đó.

Xem thêm

Related posts:

Các thay đổi về swing của Tiger Woods từ năm 1992 qua đánh giá của các huấn luyện viên.
Bóng trên sườn dốc thì phải đánh như nào
Làm thế nào để có cú swing nhẹ nhàng như golfer chuyên nghiệp
Đánh bóng trong khu vực cỏ cao, đánh luồn dưới cây, đánh vượt qua cây
Loạt bài "Sửa lỗi khi đang chơi Golf !"
Đánh bóng từ bẫy cát trên fairway
Sách Ben Hogan's Five lessons - 5 Bài học của Ben Hogan về các nguyên tắc cơ bản hiện đại của golf B...
Luật golf song ngữ phiên bản 2015 P1
7 lời khuyên bổ ích cho người mới chơi golf
6 bước giúp golfer tự tin trên green
Những điều cần chuẩn bị để có một buổi đánh golf chất lượng
"Chơi gôn theo cách của tôi" - Chương 3: Khởi đầu đưa gậy về sau - Takeaway
5 điều quan trọng golfer không nên nói cho bạn của mình khi họ mới “chập chững” vào golf
Gậy Driver được yêu thích nhất năm 2018
2 bài tập giúp golfer có dáng vóc tối ưu chỉ trong 5 tuần
Lực cầm gậy, việc tưởng chừng đơn giản nhưng dễ bị bỏ qua

Leave A Reply

Your email address will not be published.