Cộng Đồng Golf Việt Nam

Khám phá bí mật trong túi golf của tay golf số 1 thế giới Dustin Johnson

0 306

Dustin Johnson là một tay golf chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang chơi trên PGA Tour. Anh đang đứng số 1 Thế Giới trong bảng xếp hạng golf thế giới với nhiều chiến thắng tại các giải đấu lớn. Mới đây Dustin Johnson đã giành chiến thắng tại giải RBC Canadian Open năm 2018. 

Bí mật trong túi golf của tay golf số 1 thế giới Dustin Johnson

Đây là năm thứ ba liên tiếp mà Dustin Johnson đã giành được chiến thắng. Và cầu thủ được xếp hạng cao nhất thế giới đã mang về 500 điểm của FedEx và phần thưởng trị giá 1.116.000 đô la. Cũng tại giải đấu Dustin Johnson được nhiều người chú ý về bộ gậy golf mà anh đang sử dụng. Cùng GolfTimes khám phá bí mật trong túi golf của Dustin Johnson nhé!

1. Gậy Driver: TaylorMade M4 (10.5 °, Fujikura Speeder Evolution 2.0 Tour Spec 661X shaft)

Gậy driver taylormade M4

Gậy được thiết kế với công nghệ hoàn toàn mới với công nghê Twist Face được thiết kế giúp bạn đánh bóng xa hơn và thẳng thắn hơn ngay xuống trung tâm của fairway. Các phần khe cắm Hammerhead mới của TaylorMade tạo ra một điểm ngọt lớn giúp đẩy giới hạn tốc độ của bóng để tạo ra khoảng cách và sự ổn định trên toàn bộ khuôn mặt. Các phần bên ngoài của khe cắm cho phép khuôn mặt nhẹ hơn, linh hoạt hơn, trong khi phần trung tâm của khe giúp tăng tốc độ bóng trên các cú đánh thấp và giảm quay để có khoảng cách xa hơn.

Gậy sử dụng cả công nghệ Geocoustic sử dụng các kỹ thuật tạo hình duy nhất tiên tiến để mang đến âm thanh chắc chắn và nổ với cảm giác đặc biệt. Các đường viền lõm giúp giải phóng khối lượng để sản xuất một clubface lớn hơn với một điểm ngọt lớn hơn 67%.

2. Fairway Woods: TaylorMade M4 (16.5°, Project X HZRDUS 95X shaft)

Gậy golf Fairway Woods M4

Gậy golf Fairway M4 mới của TaylorMade mang lại khoảng cách xa và thẳng với tốc độ nhanh nhất kết hợp với công nghệ Inverted Cone để tạo ra nhiều tốc độ và sự ổn định hơn cũng như điểm ngọt lớn hơn. Gậy được thiết kế với trọng lượng nội bộ giúp người chơi tìm thấy trung tâm mặt gậy với độ đồng nhất cao hơn. Cùng công nghệ Geocoustic sử dụng một sự pha trộn phức tạp của kỹ thuật hình học và âm thanh để cung cấp cho M4 fairway linh hoạt và cảm giác vượt trội nhất.

>> Xem thêm : Mách bạn cách chọn gậy kỹ thuật cho người mới chơi

3. Irons: TaylorMade P-730 DJ Prototype (3-PW, True Temper Dynamic Gold Tour Issue X100 shafts) và Wedges: TaylorMade Milled Grind (52°, 60°), TaylorMade Milled Grind Hi-Toe (64°), với KBS Tour Wedge 130 shafts

Gậy wedges

Thiết kế mặt gậy tiên tiến đảm bảo độ chính xác với cấu hình rãnh mới và cải tiến cũng được tích hợp vào các mặt gậy tạo hiệu suất tối ưu nhất.

>> Xem thêm : 4 thông số kỹ thuật quan trọng về gậy sắt bạn cần biết

4. Putter TaylorMade Spider Tour Black (SuperStroke Pistol GT grip)

Putter TaylorMade Spider Tour Black

Spider Tour Black mới được hưởng lợi từ việc chèn Pure Roll của TaylorMade, Spider Tour Black mang đến cho người chơi cú đánh nhanh và ổn định.

5. Bóng: TaylorMade TP5x

TP5x có tính năng Tri-Fast Core và Dual-Spin Cover kết hợp hệ thống lõi 3 lớp duy nhất trong TP5 và TP5x có tính năng nén lũy tiến, cho phép truyền năng lượng tối đa và tạo ra tốc độ lớn trong mỗi cú đánh.

>> Khám phá : Bí mật đằng sau những vết lõm hình tổ ong trên bóng golf

Trên đây là những vũ khí bí mật của tay golf số 1 thế giới Dustin Johnson. Đây quả thực là vũ khí tuyệt vời dành cho mọi golfer.

Xem thêmLeave A Reply

Your email address will not be published.