Cộng Đồng Golf Việt Nam

Jordan Spieth sẽ bị phạt 20.000 đô la nếu anh không tham gia giải Tour Championship

ST LOUIS, MO - AUGUST 11: Jordan Spieth of the United States plays his shot from the 12th tee during the third round of the 2018 PGA Championship at Bellerive Country Club on August 11, 2018 in St Louis, Missouri. (Photo by Richard Heathcote/Getty Images)
0 67

Jordan Spieth sẽ bị phạt 20.000 đô la hoặc đình chỉ ba sự kiện Fall Series nếu anh không tham gia giải vô địch Tour vào thứ Hai vì trong quy tắc của PGA Tour yêu cầu các thành viên Tour có nhiệm vụ tham gia chơi một giải đấu mới hoặc phát bóng trong 25 sự kiện. Spieth đã không làm. Đây có phải là một quy tắc hợp lý không?

Jordan Spieth sẽ bị phạt 20.000 đô la

Nó đã có hiệu lực từ hai năm trước, vào đầu mùa 2016-2017 như một phương tiện mang lại cho các ngôi sao có hiệu suất cao hơn cho các giải đấu. Theo ủy nhiệm, người chơi được yêu cầu thêm giải đấu mới vào lịch biểu của họ hoặc chơi trong tối thiểu 25 sự kiện trong suốt một mùa.

Có những ngoại lệ đối với quy tắc. Người chơi có trạng thái Tour trọn đời (đọc: 20 thắng hoặc hơn và 15 năm trở lên trên Tour) nhận thẻ. Vì vậy, người chơi từ 45 tuổi trở lên. Nhưng Spieth không phải của những người đó.

Thảo luận của nhà báo nói về sự việc của Jordan Spieth

Sens: Lý do đằng sau nó là ý tưởng để tăng cường sức mạnh của các lĩnh vực trong suốt mùa giải. Đó là tốt cho Tour như một tập thể. Chứ không phải vì anh ta không có nhiều cơ hội để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu trong mùa giải này.

Ritter: Đồng ý. Bạn cần quy tắc để khuyến khích các tay golf thay đổi lịch trình của họ và thêm một chút sức ép vào các sự kiện công suất thấp hơn. Spieth đã được thực hiện theo lịch trình chặt chẽ của riêng mình và thực tế là anh đã không đến được East Lake. Anh ta sẽ có thể kiếm được 20 nghìn đô la.

Jordan Spieth sẽ ổn với hình phạt này

Shipnuck: Đó là một quy tắc rất hợp lý và các hình phạt nên nhiều hơn. Steph Curry và LeBron đi đến mọi thành phố NBA, bất kể đội chủ nhà tệ đến mức nào. Nó làm hỏng sản phẩm Tour mà các tay golf bỏ qua một nửa các giải đấu mỗi năm. Tour sẽ tốt hơn nhiều với chỉ 25 giải đấu một năm thay vì 40+.

Dethier: Hai mươi lăm giải đấu một năm cộng với một mùa giải thực sự đúng như một cách để quay trở lại Tour và để lại một cái gì đó mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn. Đây là một quy tắc tuyệt vời và một hình phạt không quan trọng. Họ sẽ đình chỉ Spieth cho ba sự kiện Fall Series? Tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn.

Như vậy đa phần khán giả đều cảm thấy quy tắc trên là hoàn toàn hợp lý. Hy vọng đây không phải là cú sốc lớn đối với Jordan Spieth, mong rằng anh sẽ ổn để vượt qua nó.

Xem thêm

 

Related posts:

Justin Thomas tự tin giành chiến thắng trong giải đấu Honda Classic sắp tới
Đã đến lúc mỗi giải đấu cần phải áp dụng một tiêu chuẩn bóng golf theo giải?
Khán giả vây kín Tiger Woods trong buổi tập đầu tiên tại The Masters 2018
Dạ tiệc áo dài, hát Quan Họ được chờ đón trong Gala The Queen Club Open
5 thương hiệu gậy golf bán chạy nhất thế giới gậy cũ
Discovery chi 2 tỷ đô mua bản quyền PGA TOUR để phát sóng toàn thế giới
7 nhân tố nổi bật ở giải golf Nữ VĐQG - VLAO 2018
4 golfer chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng 3 US Open 2018
Kisner chiếm đỉnh bảng, Woods đạt par tại vòng một The Open
DeChambeau bị chỉ trích vì bắt tay không thèm nhìn mặt nhà vô địch McEvoy
DeChambeau tạo lợi thế bốn gậy ở vòng ba Northern Trust
BMW Championship 2018 có khả năng sẽ chọn vòng 3 làm kết quả chung cuộc
Chỉ số xem truyền hình giải TOUR Championship tăng 206% nhờ Tiger Woods
Vị trí số 1 thế giới thay đổi 5 lần trong hai tháng, cách tính của OWGR có hợp lý?
Phó chủ tịch liên đoàn HLV Golf thế giới: Golf Việt Nam hiện tại đang là Hàn Quốc của 30 năm trước
Fowler vô địch Phoenix Open dù chơi tệ ở vòng cuối

Leave A Reply

Your email address will not be published.