Cộng Đồng Golf Việt Nam

Jordan Spieth sẽ bị phạt 20.000 đô la nếu anh không tham gia giải Tour Championship

ST LOUIS, MO - AUGUST 11: Jordan Spieth of the United States plays his shot from the 12th tee during the third round of the 2018 PGA Championship at Bellerive Country Club on August 11, 2018 in St Louis, Missouri. (Photo by Richard Heathcote/Getty Images)
0 40

Jordan Spieth sẽ bị phạt 20.000 đô la hoặc đình chỉ ba sự kiện Fall Series nếu anh không tham gia giải vô địch Tour vào thứ Hai vì trong quy tắc của PGA Tour yêu cầu các thành viên Tour có nhiệm vụ tham gia chơi một giải đấu mới hoặc phát bóng trong 25 sự kiện. Spieth đã không làm. Đây có phải là một quy tắc hợp lý không?

Jordan Spieth sẽ bị phạt 20.000 đô la

Nó đã có hiệu lực từ hai năm trước, vào đầu mùa 2016-2017 như một phương tiện mang lại cho các ngôi sao có hiệu suất cao hơn cho các giải đấu. Theo ủy nhiệm, người chơi được yêu cầu thêm giải đấu mới vào lịch biểu của họ hoặc chơi trong tối thiểu 25 sự kiện trong suốt một mùa.

Có những ngoại lệ đối với quy tắc. Người chơi có trạng thái Tour trọn đời (đọc: 20 thắng hoặc hơn và 15 năm trở lên trên Tour) nhận thẻ. Vì vậy, người chơi từ 45 tuổi trở lên. Nhưng Spieth không phải của những người đó.

Thảo luận của nhà báo nói về sự việc của Jordan Spieth

Sens: Lý do đằng sau nó là ý tưởng để tăng cường sức mạnh của các lĩnh vực trong suốt mùa giải. Đó là tốt cho Tour như một tập thể. Chứ không phải vì anh ta không có nhiều cơ hội để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu trong mùa giải này.

Ritter: Đồng ý. Bạn cần quy tắc để khuyến khích các tay golf thay đổi lịch trình của họ và thêm một chút sức ép vào các sự kiện công suất thấp hơn. Spieth đã được thực hiện theo lịch trình chặt chẽ của riêng mình và thực tế là anh đã không đến được East Lake. Anh ta sẽ có thể kiếm được 20 nghìn đô la.

Jordan Spieth sẽ ổn với hình phạt này

Shipnuck: Đó là một quy tắc rất hợp lý và các hình phạt nên nhiều hơn. Steph Curry và LeBron đi đến mọi thành phố NBA, bất kể đội chủ nhà tệ đến mức nào. Nó làm hỏng sản phẩm Tour mà các tay golf bỏ qua một nửa các giải đấu mỗi năm. Tour sẽ tốt hơn nhiều với chỉ 25 giải đấu một năm thay vì 40+.

Dethier: Hai mươi lăm giải đấu một năm cộng với một mùa giải thực sự đúng như một cách để quay trở lại Tour và để lại một cái gì đó mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn. Đây là một quy tắc tuyệt vời và một hình phạt không quan trọng. Họ sẽ đình chỉ Spieth cho ba sự kiện Fall Series? Tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn.

Như vậy đa phần khán giả đều cảm thấy quy tắc trên là hoàn toàn hợp lý. Hy vọng đây không phải là cú sốc lớn đối với Jordan Spieth, mong rằng anh sẽ ổn để vượt qua nó.

Xem thêm

 

Related posts:

Vô địch golf nữ quốc gia mùa thứ 6: Một thay đổi nhỏ sẽ tạo nên sự khác biệt
Tiger Woods & thập bát đại mỹ nhân: “Thợ săn tình ái" tái xuất
Huyền thoại Nick Faldo khen ngợi thành công của golf Việt Nam
Tiger Woods xếp T2 - Jordan Spieth và Rory McIlroy không qua cắt giải Valspar Championship
Khán giả vây kín Tiger Woods trong buổi tập đầu tiên tại The Masters 2018
Pernilla Lindberg thắng sau tám hố phụ, vô địch ANA Inspiration
Ngày tập luyện thứ hai ở Augusta: Tiger Woods lần đầu đấu tập cùng Phil Mickelson
Lịch đấu vòng 3 Wells Fargo Championship: Tiger Woods cùng nhóm với Brooks Koepka
Các tân binh The Players tích cực tập ở hố số 17
Johnson, Thomas tạo cú sốc lớn nhất The Open trong bảy năm
Francesco Molinari vô địch The Open 2018
Tiger Woods cho rằng cuộc đua cho danh hiệu Player of the Year coi như đã ngã ngũ
Hé lộ 5 điều thú vị tại giải golf do hoa hậu Tiểu Vy đại diện
PGA Tour chiến thắng trong vụ kiện với Caddie
Justin Rose đặt mục tiêu chiếm vị trí số một thế giới
Aaron Wise trở thành PGA Tour Rookie Of The Year 2018

Leave A Reply

Your email address will not be published.