Cộng Đồng Golf Việt Nam

8 lý do khiến bạn không thể chơi golf giỏi hơn

RIFU, JAPAN - SEPTEMBER 27: Junko Omote of Japan shows her disapointment after missing her birdie putt on the 3rd green during the final round of the Miyagi TV Cup Dunlop Ladies Open 2015 at the Rifu Golf Club on September 27, 2015 in Rifu, Japan. (Photo by Atsushi Tomura/Getty Images)
0 584

Golf cũng giống như tình dục. Một số người làm điều đó trong nhiều năm và không bao giờ cải thiện. Nhưng tại sao? Theo tìm hiểu thực tế các chuyên gia hàng đầu về golf đã đưa ra danh sách 8 lý do tại sao bạn không thể trở nên giỏi hơn trong cuộc theo đuổi trò chơi thú vị nhất cuộc sống.

8 lý do khiến bạn chơi golf không tốt

1. Bạn không bao giờ thực hành

Để làm chủ một kỹ năng tốt trong golf phải mất bao lâu? Nhiều người chỉ dành một tháng một lần để chơi golf, như vậy sẽ không thể nào chơi tốt được bất kỳ môn thể thao nào chứ không riêng mình golf. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn để luyện tập từ những thứ cơ bản đến phức tạp, tích lũy kinh nghiệm dần dần sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng golf hơn.

2. Bạn thực hành không hiệu quả

Thay vì luyện tập gậy golf trên phạm vi một vòng sân golf sẽ khiến bạn bị đau thì bạn nên tập luyện dần dần từ những khu vực dễ đến những khu vực bạn cảm thấy khó chơi nhất. Hãy dành 30 phút tập luyện kết với với swing để thành thạo và đưa bóng đến những nơi mà bạn muốn đưa bóng đến.

3. Thiết bị của bạn không được tối ưu hóa

Điều đó bao gồm gậy golf, bóng golf và các phụ kiện khác của bạn, hãy kiểm tra “kho vũ khí” của bạn ít nhất một lần một năm.

4. Bạn không theo dõi kết quả luyện tập của mình

Bạn nghĩ rằng bạn đã có một putter tuyệt vời và một cú đánh driver khá. Nhưng bạn có thực sự biết rằng nếu không biết chắc chắn, bạn không thể tối đa hóa thời gian luyện tập của bạn, ít hơn hay nhiều hơn để đưa ra một chiến lược tối ưu nhất cho quá trình chinh phục môn thể thao quý tộc.

5. Bạn đi xe cart

Bạn nghĩ rằng bạn đang tiết kiệm năng lượng. Những gì bạn đang làm là đang làm mất những nhịp điệu tự nhiên của trò chơi.

6. Bạn nghĩ rằng có thể sửa chữa nhanh chóng

Trong một thế giới đầy những mẹo xoay, bạn tin rằng có một phép thuật sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Vì vậy, bạn tìm kiếm và tìm kiếm nhưng không dễ dàng có thể sửa nhanh chóng mà cần rèn luyện, vì vậy hãy làm việc trên những nguyên tắc tốt đủ lâu để trở thành thói quen.

7. Bạn không đánh nó đủ xa

Một cách tốt để có được cú swing tốt hơn là có tốc độ đầu gậy nhanh hơn từ đó đánh bóng xa hơn. Bất kỳ một tay golf nào cũng có thể sửa chữa được chỉ là bắt quả bóng đi xa hơn là một nhiệm vụ khó khăn hơn.

8. Bạn tập trung nhiều hơn vào lời nói hơn là cảm nhận

Bạn đã nhận được rất nhiều chỉ dẫn bằng lời nói. Tuy nhiên, lời nói không ảnh hưởng tốt đến hiệu suất. Hãy chú ý hơn đến hình ảnh và cảm giác. Nó sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn, cảm nhận về cú đánh của mình để có đánh tốt hơn.

Trên đây là 8 điều bạn cần phải thay đổi nếu như mắc phải để có thể có kết quả tốt hơn trên con đường chinh phục môn thể thao đẳng cấp quý tộc – golf.

Xem thêmLeave A Reply

Your email address will not be published.