Cộng Đồng Golf Việt Nam

Gậy Driver được yêu thích nhất năm 2018

0 27

Năm 2018 môn thể thao golf đã có sự phát triển lớn không chỉ về các giải đấu golf mà còn ở các thiết bị golf. Vậy đâu là gậy Driver tốt nhất năm? Hãy cùng Mike Chwasky – Phó tổng biên tập thiết bị của GOLF.com trả lời câu hỏi gậy driver được yêu thích nhất năm 2018 và khác biệt của các nhãn hiệu găng tay golf và tại bài viết sau đây nhé!

Gậy driver yêu thích của bạn là gì?

Gậy Driver yêu thích nhất của bạn năm 2018 là gì?

Các nhà sản xuất lớn đã tạo ra gậy driver hàng đầu trong năm nay với dòng Rogue của Callaway và M3, M4 của TaylorMade. Các dòng sản phẩm mới này có khả năng điều chỉnh, kiểm soát sự ổn định phù hợp với hầu hết người chơi. Hơn nữa nó thực sự gây ấn tượng tốt không chỉ về thiết kế mà còn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến của hãng cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Gậy Taylormade M4

Tôi cũng muốn đề cập đến dòng sản phẩm mới TS2 và TS3 của Titleist, G400 Max Ping và Driver Z785 và Z585 mới của Srixon, Bridgestone Tour B JGR và Mizuno GT180 và ST180 cũng là các dòng gậy mới cho người chơi trải nghiệm sự thú vị.

Gậy driver mới của Titleist

Nếu để nói dòng gậy golf nào tốt nhất năm 2018 thì khó có câu trả lời chính xác nhưng nếu hỏi bạn yêu thích dòng gậy Driver nào nhất tôi nghĩ rằng bạn đã có câu trả lời cho chính mình. Mỗi thương hiệu sẽ có thiết kế Driver khác nhau và đó cũng là chìa khóa để golfer tìm ra một cái phù hợp với trình độ, sở thích và ngân sách của mình.

Có thực sự có sự khác biệt nào giữa các thương hiệu găng tay golf không?

Có một số khác biệt giữa găng tay chơi gôn đó là giá cả và hiệu suất tạo nên sự khác biệt của các thương hiệu golf.

Một số găng tay chơi golf được thiết kế dành cho những người chơi nghiệp dư có chất liệu da Cabretta chất lượng cao mang lại cảm giác tối ưu. Đối với những golf có trình độ tốt hơn sẽ cần găng tay cho hiệu suất tốt hơn và độ bền trong điều kiện thời tiết khác nhau.

FootJoy là thương hiệu yêu thích được người chơi lựa chọn lựa chọn, có nhueueefy kiểu dáng khác nhau với mức giá khác nhau như Pure Touch Limited ($ 30), StaSof ($ 25) và WeatherSof ($ 13). Ngoài ra, một số người thích sử dụng sản phẩm của Nike, Callaway và những công ty khác bởi găng tay cũng chất lượng và hiệu suất.

Sự khác nhau giữa các thương hiệu không chỉ về chất liệu mà còn ở kiểu dáng tuy nhiên điều quan trọng là tìm găng tay có giá cả phù hợp với bạn. Một vấn đề lớn đối với tôi là tìm kiếm thương hiệu và thiết kế phù hợp nhất với tôi – tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Ngoài ra hãy lưu ý xem các loại găng và so sánh từ các nhà sản xuất khác nhau để tìm được sản phẩm phù hơp. Theo kinh nghiệm của tôi chắc chắn sẽ tốt hơn những người khác.

Trên đây là lời chia sẻ của Mike Chwasky – Phó tổng biên tập thiết bị của GOLF.com hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn sâu hơn về các vũ khí bí mật của golf.

Xem thêm

Related posts:

Gỡ rối không cần thay đổi cú swing
Làm thế nào để đánh gậy driver như ý muốn
Các thay đổi về swing của Tiger Woods từ năm 1992 qua đánh giá của các huấn luyện viên.
Để có một cú swing hoàn hảo
Luật golf song ngữ phiên bản 2015 P1
Nhầm lẫn Draw với Hook hay Fade với Slide
Mười quy tắc để giành chiến thắng trong mọi trận đấu
Làm sao để sửa lỗi đánh bóng quá cao
"Chơi gôn theo cách của tôi" - Chương 6: Giai đoạn follow through
Vì sao golfer huyền thoại Henrik Stenson không nhìn vào trái bóng khi đánh golf?
5 bài tập chăm sóc bàn chân khi chơi golf
Kinh nghiệm thực hiện cú đánh golf trong hố cát thành công
Luật golf 2019 – những thay đổi golfer mong chờ nhất
Tiết lộ chìa khóa lớn nhất giúp golfer kiểm soát khoảng cách hoàn hảo
Ba vị trí quan trọng golfer cần thực hiện để tối đa khoảng cách swing
7 lời khuyên khi sử dụng gậy sắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.