Cộng Đồng Golf Việt Nam

Tham gia tranh tài tại giải golf Letran Furniture 2018 – cơ hội nhận giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng

0 22

Giải golf Letran Furniture 2018 sẽ được diễn ra vào ngày ngày 10-10 tại sân golf Tân Sơn Nhất, số 6 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM với sự tham gia của 144 golfer tranh tài. Giải đấu hứa hẹn nhiều điều thú vị bởi golfer có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

Buổi họp báo công bố giải Letran Furniture

Nội dung giải đấu Letran Furniture 2018

Ngày 4/10 tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố giải đấu golf Letran Furniture 2018 do CLB Doanh Nhân QNH thuộc hội đồng hương Quế Sơn – Nông Sơn và Hiệp Đức của tỉnh Quảng Nam tổ chức. Với mục địch gắn kết tình cảm quê hương của các doanh nhận đồng thời với ước mơ khao khát và công hiến cho quê hương đất nước, cùng hỗ trợ các hoạt động kinh doanh để phát triển.

Vì vậy, CLB Doanh nhân QNH tổ chức giải đấu nhằm tạo sự gắn kết, đồng thời gây quỹ hỗ trợ chương trình khởi nghiệp cho doanh nhân trẻ tại quê hương Quảng Nam.

Giải golf Letran Furniture với tinh thần “giao lưu, sức khỏe, nhân ái” đã trở thành nét đẹp của doanh nhân Việt Nam. Nhằm tạo nên một sân chơi thú vị, mở rộng giao lưu và hợp tác giữa các doanh nhân trong và ngoài câu lạc bộ. Đặc biệt giúp các doanh nhân tăng cường sức khỏe, có tinh thần thoải mái sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Mỗi một doanh nhân tham gia thi đấu sẽ dựa vào điểm Handicap để chia thành 4 bảng A, B, C, Callaway và thi theo thể thức đấu gậy. Kết thúc giải đấu mỗi bảng sẽ bao gồm 3 giải nhất – nhì – ba) và các giải kỹ thuật.

Giải thưởng Hole In One hấp dẫn

Treo giải thưởng hấp dẫn gần 10 tỷ đồng cho cú Hole In One

Gần 10 tỷ đồng là con số hấp dẫn khi golfer có cú đánh Hole In One. Giải thưởng sẽ bao gồm: 01 căn hộ Penthouse trị giá 6 tỷ đồng do Tập Đoàn BERJAYA Việt Nam tài trợ, 01 xe hơi cao cấp Volkswagen trị giá 1,48 tỷ đồng do Công Ty TNHH Ô Tô VW Sài Gòn và Công ty CPĐT XDTM Tín Hiếu tài trợ, cùng gần 2 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật đến từ các nhà tài trợ khác.

Tại buổi họp báo công bố giải đấu, ông Mai Phúc – Chủ tịch Hội đồng hương QNH chia sẻ rằng: “CLB Doanh nhân QNH thuộc Hội đồng hương 3 huyện Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam đang sinh sông và làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam tổ chức giải Golf cúp Letran Furniture. Giải này được tổ chức nhằm mục đích gắn kết tình cảm quê hương cũng như cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng nhau phát triển”.

Vào 12h trưa ngày 10/10/2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất sẽ diễn ra giải đấu. Hy vọng giải golf Letran Furniture 2018 sẽ diễn ra thành công để không chỉ là nơi giao lưu và rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi để các doanh nhân tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn và nhằm kêu gọi tinh thần tương thân, tương ái đóng góp quỹ hỗ trợ doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

Xem thêm

Related posts:

Vô địch golf nữ quốc gia mùa thứ 6: Một thay đổi nhỏ sẽ tạo nên sự khác biệt
Khởi động giải “Vietnam Golf Magazine Championship 2017”
Đã đến lúc mỗi giải đấu cần phải áp dụng một tiêu chuẩn bóng golf theo giải?
Phil Mickelson - cánh chim không mỏi của làng golf
Golfer nữ đầu tiên đăng quang tại vòng chung kết Faldo Series châu Á
Masters 2018 và những tấm vé được bán lại với giá kỷ lục
Sân golf phong cách bờ kè đầu tiên tại Châu Á
Zach Johnson, Andrew Landry chia sẻ đỉnh bảng vòng ba Valero Open
The Players và hành trình đi tìm sự thừa nhận ở golf đỉnh cao
Golfer Mỹ bị vợ đánh vì chơi không tốt ở The Players
Michael Kim dẫn cách biệt 4 gậy dù chưa hoàn thành 18 hố vòng 2 John Deere Classic
Tiger Woods day dứt vì lỡ cơ hội đăng quang The Open
Cách theo dõi trực tiếp Ryder Cup 2018 dễ dàng tại Việt Nam
Câu lạc bộ GL 92-95 xuất sắc giành chiến thắng giải các CLB golf quốc gia năm 2018
Đánh 67 bogey-free, Hanako Kawasaki đi vào lịch sử ĐH Boston khi vô địch Yale Intercollegiate 2018
Marc Leishman vô địch CIMB Classic, cân bằng kỷ lục ghi -26 điểm

Leave A Reply

Your email address will not be published.