Cộng Đồng Golf Việt Nam

Tiết lộ sự đột phá của gậy Taylormade P760 mới nhất

0 68

Taylormade đã bổ sung thêm một loại gậy sắt mới vào dòng P700 đó là gậy P760. Gậy thay thế cho cả P750 và P770 mang đến cho người chơi hiệu suất của P750 trong gậy iron ngắn và cải thiện hiệu suất của P770 trong iron dài. Để thực hiện được điều này hãng đã tối ưu hóa riêng về thiết kế và tích hợp những công nghệ vượt trội tạo nên sự đột phá.

Gậy Taylormade P760

Gậy P760 không chỉ cải tiến trong hình dáng mà còn trong cấu trúc của gậy. Gậy sắt ngắn 8-PW/AW được rèn bằng thép carbon siêu nhẹ và khoang rỗng xung quanh trong đầu gậy, kết hợp với công nghệ SpeedFoam TaylorMade trong gậy sắt dài 3-7 tạo ra khoảng cách nhất quán và tăng thêm sự ổn định để tối ưu hóa hiệu suất.

Trong đó, công nghệ SpeedFoam vừa cải thiện tốc độ bóng vừa làm giảm rung động để tạo ra âm thanh và cảm giác tối ưu nhất. Mặt gậy rỗng sẽ được lấp đầy bằng công nghệ này nhằm cung cấp cho mặt gậy sự phản hồi tốt hơn khi va chạm. Người chơi sẽ cảm nhận được âm thanh thú vị, cảm giác vững chắc và cảm thấy thích chơi golf hơn.

Kích thước đầu gậy, offset, lofts được các kỹ sư của hãng thiết kế tỉ mỉ

Cùng với đó kích thước đầu gậy, offset, lofts được các kỹ sư của hãng thiết kế tỉ mỉ đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi golf. Chiều dài hosel cũng được cải tiến giúp vị trí CG thấp hơn giúp cải thiện tốc độ bóng.

Phiên bản gậy Irons P760 được biết đến khi tay golf nổi tiếng Rory McIlroy phát trực tiếp trên tài khoản Instagram của mình. Rory nói trên video trực tiếp: “Gậy irons dài đánh bóng cao hơn, không giống như một irons khác, gậy đánh tạo ra âm thanh lý thú và cú đánh chắc chắn.

Gậy TaylorMade P760 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 2 tháng 11 với mức giá khoảng 1.399,99 USD. Gậy 3 – AW với cán gậy True Temper Dynamic Gold 120 (S300, X100) và tay cầm Golf Pride Tour Velvet 360 đạt tiêu chuẩn. Gậy hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Đánh giá gậy Taylormade P760 tại đây:

 

 

Related posts:

Biến cú slice thành chuẩn xác
Làm thế nào để đánh gậy driver như ý muốn
Đánh cú pitch, punch, pitch and run và flop shot theo hướng dẫn của Seve Ballesteros
Luật golf về cá cược
Phương pháp đánh cát mà pro thường sử dụng
Làm thế nào để hoàn thiện kỹ năng Swing của bạn
Tạm biệt những cú slice khi đánh golf
85% quỹ đạo bóng phụ thuộc vào yếu tố này
Khắc phục cú Shank trong chơi golf
Động tác chuyển tiếp giữa động tác backswing và downswing - Swing like a Pro.
Làm thế nào để sửa các lỗi trong golf - Lỗi 2 - Bóng bị hook
Các Pro chỉ ra 5 yếu tố cơ bản cho một cú swing chuẩn chỉnh
Mách bạn cách chọn gậy kỹ thuật cho người mới chơi
Cách đánh bóng ngược nắng hiệu quả
Có nên chơi golf khi bị đau lưng?
Khi cắm tee xong, chỉnh line của bóng theo hướng đánh có phạm luật?

Leave A Reply

Your email address will not be published.