Cộng Đồng Golf Việt Nam

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa thương hiệu Honma và Mutsumi Honma?

0 70

Honma là thương hiệu gậy golf cao cấp, được rất nhiều golfer lựa chọn tại Việt Nam, được ra đời năm 1958 với tiền thân là Công ty TNHH Tsurumi Golf Center. Trải qua nhiều biến cố, Tháng 2/2010: Merlion Holdings của Trung Quốc đã tiếp quản công ty và từ thời điểm này công ty hướng đến việc mở rộng kinh doanh tại Trung Quốc.

Tiếp tục tình yêu với golf người anh cả là Hiro Honma đã mở thương hiệu gậy golf riêng là Kentack và người con thứ ba trong gia đình Honma ông Mutsumi Honma đã thành lập thương hiệu gậy golf riêng là Mutsumi Honma.

Mặc dù mới ra đời nhưng Mutsumi Honma đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường golf.

Nhiều người vẫn thắc mắc những điểm khác biệt so với honma dòng cao cấp nhất như IS thì Mutsumi Honma có gì nổi bật, hãy cùng Golftimes tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Thiết kế, mẫu mã

Nếu honma lựa chọn tone màu vàng làm chủ đạo nổi bật sự sang trọng thì Mutsumi không chịu thua kém, kế thừa gam vàng bản sắc và thêm phần nổi trội với gam màu nâu đen và bóng

Bộ gậy Mutsumi Honma

Bộ gậy sắt Mutsumi Honma với thiết kế ấn tượng

Mặt gậy Mutsumi vẫn mang đậm xu hướng của dòng gậy chuẩn Nhật, trợ lực tốt tăng khả năng tiếp bóng, cổ gậy cải tiến đơn giản và sắc sảo tinh tế hơn. Mặt gậy dày hơn và phủ một lớp si giúp bám bóng vào bóng dễ dàng hơn cho những người mới. Đầu gậy được ghép miếng và khoét cavity giúp hạ thấp trọng tâm của gậy làm đường bóng bay cất hơn.

Màu sơn hài hòa làm cho cây gậy càng thêm phần sang trọng cùng với đó là sự kết hợp của công nghệ cao tạo sự hoàn hảo hơn trong tầm giá, rất đáng để các golfer chinh phục nhất là các new golfer.

► Xem thêm thông tin về bộ gậy golf Mutsumi Honma tại đây

Thông số kỹ thuật

Đối với Driver Mutsumi khắc phục được nhiều hạn chế, cho tiếng bóng đanh và đường bóng được cải thiện, tăng khoảng cách hơn so với IS.

Mặc dù các đời của Mutsumi Honma luôn ra với những phiên bản giới hạn nhưng đều có thể đáp ứng những điều kiện cơ bản trong tình hình thực tế hiện tại của thương hiệu này

Cán gậy Mutsumi Honma

Cán gậy Mutsumi Honma

Đối với shaft Mutsumi đã có nhiều cải tiến tuy nhiên so về độ cao cấp và tinh tế của Honma Is thì vẫn là “đàn em”. Tuy nhiên Mutsumi sợi cacbon được cuốn tay thủ công, còn honma kể từ đời s03 trở đi được cuốn hoàn toàn bằng máy

Mutsumi đã mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, những âm thanh mới và màu sắc mới. Chính vì vậy mà cho tới nay Mutsumi Honma không ngừng khẳng định mình, golfer luôn có những đánh giá để lựa chọn cho mình những bộ sản phẩm phù hợp nhất, đặc biệt đối với tín đồ của Honma thì quả thực đây cũng là một trong những câu hỏi đau đầu.

Xem thêm

Related posts:

10 quy tắc cho nghi thức xã giao khi chơi golf
Bí quyết swing của những cú đánh ngắn (short game)
Các thuật ngữ sử dụng khi đánh golf
Luật golf song ngữ phiên bản 2015 P6
Nhầm lẫn Draw với Hook hay Fade với Slide
Một số thuật ngữ kĩ thuật cực hữu ích
Kỹ thuật Ben Hogan: Cầm gậy chuẩn mới chơi golf chuẩn
Sergio Garcia đánh xa và thẳng nhờ tạo Lag cực tốt
Kiểu swing 2 mặt phẳng dành cho golfer có cơ thể không dẻo hoặc lớn tuổi. P1
Vị trí khuỷu tay phải khi thực hiện downswing
Những chuyển động của chân giúp bạn chơi gôn tốt hơn và khái niệm sơ bộ CoP và CoM
5 động tác khởi động cơ bản cho golfer
Golf và cách tính điểm trong golf
5 mẫu giày golf tốt nhất năm 2018
Cách đánh bóng ngược nắng hiệu quả
Muốn Chip bóng hay chẳng có cách nào khác là phải thật tự tin

Leave A Reply

Your email address will not be published.