Cộng Đồng Golf Việt Nam

Góc nhìn golfer trước sự việc người chơi có hành vi thiếu văn minh tại sân golf BRG

0 44

Vừa qua ngày 1/1/2019 sân golf BRG đã đưa ra thông báo sẽ không phục vụ golfer Nguyễn M.H trong thời gian tới do khách hàng này có hành vi thiếu văn minh tại hố golf số 15 Legend Hill.

Sân golf Legend Hill (ảnh minh họa)

Cụ thể là golfer M.H đi vệ sinh bừa bãi tại hố số 15. Khi nguồn thông tin này được tung ra ngoài nhiều golfer hoang mang, không nghĩ rằng vụ việc trên là thật. Hiện sự việc diễn ra có nhiều góc nhìn khác nhau, nhưng đa phần các golfer đều cho rằng BRG làm như vậy là sai.

Theo golfer Tạ Ngọc Sơn, “sự việc WC không đúng chỗ là có thật, đã được xác nhận bởi các golfer cùng công ty. Theo tôi đây là một việc tế nhị, lỗi là đúng rồi. Nhưng BRG tung tin lên toàn hệ thống thuộc BRG thì xem như toàn quốc biết thì thật quá đáng. Sự việc này có thể xử lý hình phạt nội bộ như dọn vệ sinh, phạt báo cáo thôi.”

Cùng ý kiến với golfer Tạ Ngọc Sơn anh Trinh Le Hung cũng cho hay, “vấn đề đi vệ sinh bừa bãi là không nên nhưng cách xử lý và để lộ thông tin như kia làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân thì bác này nên kiện BRG.”

Một ý kiến khác của Phạm Dũng, “dù gì thì cũng là thượng đế nếu thượng đế sai thì xem lại cách phục vụ, gần nửa sân mới có một cái nhà vệ sinh đăng lên cả hệ thống thế này bao nhiêu người biết, như thế là xúc phạm danh dự, còn không cho chơi thì thông báo với cá nhân người ta thôi nói chung là cậy tiền cậy thế.”

Một số tay golf nói đùa rằng, em là thanh niên em còn không nhịn được thi thoảng phải hoà mình vào thiên nhiên, huống gì các bác trung niên yếu thận 20 phút đi 1 lần nói chung vụ này làm thế là hơi quá.

Sân golf nơi xảy ra sự việc golfer Nguyễn M.H có hành vi thiếu văn minh (ảnh minh họa)

Anh Lê Đức Kỳ chia sẻ, “Thường thì mùa rét ngoài Hà Nội cứ uống nước 1 tí là mắc tè. Đôi khi em cũng không nhịn được cho tới khi vào tới kios. Nhưng có mót quá cũng phải vào bụi cây hay bìa rừng.Tin rằng 1 người đã lên sân gôn chơi thì gần như 100% là người lịch sự. Những người đi xung quanh còn có cả caddy nam, nữ. Không thể nào mà vội đến mức phải vệ sinh ra đó. Có gì đó không rõ ràng.”

Cá nhân anh Nguyễn M.H cũng chia sẻ với cộng đồng mạng xã hội: “Tôi không nghĩ rằng sự việc lại đi xa đến thế, không có chuyện đị nặng như các bạn nghĩ, thậm chí còn chưa kịp tè cơ. Bây giờ tôi mới biết sức mạnh của truyền thông lại thành tam sao thất bản thì hài hước quá. Bó tay.”

Mỗi cá nhân có suy nghĩ khác nhau, tuy nhiên từ sự việc của anh Nguyễn M.H cũng là bài học kinh nghiệm cho các golfer khi lên sân golf đối với môn thể thao quý tộc này.

 

 

Related posts:

Gậy Golf Katana – Thương hiệu gậy Golf hàng đầu Nhật Bản
Rory McIlroy thăng hoa tại vòng ba Arnold Palmer Invitational
Khán giả vây kín Tiger Woods trong buổi tập đầu tiên tại The Masters 2018
Bị lật cổ chân, Tony Finau vẫn tỏa sáng ở Masters
Nhà vé vui mừng khi Tiger Woods xác nhận thi đấu US Open vào tháng 6 tới đây
Vòng 1 Wells Fargo: Tiger Woods đánh 71 gậy, Rory McIlroy khởi đầu suôn sẻ
Justin Rose vươn lên dẫn đầu trước vòng 3 giải Fort Worth Invitational
FLC Hanoi Junior Golf Tour: Đấu trường khắc nghiệt cho golf trẻ
Thấy golf nữ thiệt thòi, CEO SAM Tuyền Lâm đã tuyên bố gây shock
Teetime Vòng 1 VAO 2018: Trương Chí Quân cùng nhóm với tuyển thủ SEAGames Lào
Woods muốn giải cơn khát vô địch ở giải Bridgestone Invitational
PGA Championship 2018: 13 Golfer có nhiều khả năng chiến thắng tại Bellerive
Tiger Woods xác nhận thi đấu tại giải Playoff thứ 3 trong năm - BMW Championship
Lát cắt +6, 2 đại diện Việt Nam dừng chân ở giải Asia-Pacific Amateur Championship 2018
Kim Jin Cheol dẫn đầu, Thanh Hải xếp thứ 2 sau vòng 1 giải golf CN Việt Nam 2018
Những pha bóng hay của các golfer nổi tiếng tại VPG Tour BRG Kings Island 2018

Leave A Reply

Your email address will not be published.