Cộng Đồng Golf Việt Nam

Góc nhìn golfer trước sự việc người chơi có hành vi thiếu văn minh tại sân golf BRG

0 87

Vừa qua ngày 1/1/2019 sân golf BRG đã đưa ra thông báo sẽ không phục vụ golfer Nguyễn M.H trong thời gian tới do khách hàng này có hành vi thiếu văn minh tại hố golf số 15 Legend Hill.

Sân golf Legend Hill (ảnh minh họa)

Cụ thể là golfer M.H đi vệ sinh bừa bãi tại hố số 15. Khi nguồn thông tin này được tung ra ngoài nhiều golfer hoang mang, không nghĩ rằng vụ việc trên là thật. Hiện sự việc diễn ra có nhiều góc nhìn khác nhau, nhưng đa phần các golfer đều cho rằng BRG làm như vậy là sai.

Theo golfer Tạ Ngọc Sơn, “sự việc WC không đúng chỗ là có thật, đã được xác nhận bởi các golfer cùng công ty. Theo tôi đây là một việc tế nhị, lỗi là đúng rồi. Nhưng BRG tung tin lên toàn hệ thống thuộc BRG thì xem như toàn quốc biết thì thật quá đáng. Sự việc này có thể xử lý hình phạt nội bộ như dọn vệ sinh, phạt báo cáo thôi.”

Cùng ý kiến với golfer Tạ Ngọc Sơn anh Trinh Le Hung cũng cho hay, “vấn đề đi vệ sinh bừa bãi là không nên nhưng cách xử lý và để lộ thông tin như kia làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân thì bác này nên kiện BRG.”

Một ý kiến khác của Phạm Dũng, “dù gì thì cũng là thượng đế nếu thượng đế sai thì xem lại cách phục vụ, gần nửa sân mới có một cái nhà vệ sinh đăng lên cả hệ thống thế này bao nhiêu người biết, như thế là xúc phạm danh dự, còn không cho chơi thì thông báo với cá nhân người ta thôi nói chung là cậy tiền cậy thế.”

Một số tay golf nói đùa rằng, em là thanh niên em còn không nhịn được thi thoảng phải hoà mình vào thiên nhiên, huống gì các bác trung niên yếu thận 20 phút đi 1 lần nói chung vụ này làm thế là hơi quá.

Sân golf nơi xảy ra sự việc golfer Nguyễn M.H có hành vi thiếu văn minh (ảnh minh họa)

Anh Lê Đức Kỳ chia sẻ, “Thường thì mùa rét ngoài Hà Nội cứ uống nước 1 tí là mắc tè. Đôi khi em cũng không nhịn được cho tới khi vào tới kios. Nhưng có mót quá cũng phải vào bụi cây hay bìa rừng.Tin rằng 1 người đã lên sân gôn chơi thì gần như 100% là người lịch sự. Những người đi xung quanh còn có cả caddy nam, nữ. Không thể nào mà vội đến mức phải vệ sinh ra đó. Có gì đó không rõ ràng.”

Cá nhân anh Nguyễn M.H cũng chia sẻ với cộng đồng mạng xã hội: “Tôi không nghĩ rằng sự việc lại đi xa đến thế, không có chuyện đị nặng như các bạn nghĩ, thậm chí còn chưa kịp tè cơ. Bây giờ tôi mới biết sức mạnh của truyền thông lại thành tam sao thất bản thì hài hước quá. Bó tay.”

Mỗi cá nhân có suy nghĩ khác nhau, tuy nhiên từ sự việc của anh Nguyễn M.H cũng là bài học kinh nghiệm cho các golfer khi lên sân golf đối với môn thể thao quý tộc này.

 

 

Related posts:

Golfer Việt tranh tài tại giải Taylor Made golf challenge 2018
Dạ tiệc áo dài, hát Quan Họ được chờ đón trong Gala The Queen Club Open
Sân golf dài nhất thế giới – Nullabor Links
Webb Simpson đánh 63 gậy, chiếm đỉnh bảng vòng hai The Players
Các Pro Tour thận trọng với sân đấu không hồ nước ở giải AT&T Byron Nelson
Jack Nicklaus tin Woods có thể lập kỷ lục số danh hiệu major
13 con số sẽ khiến bạn ngạc nhiên về Ryder Cup
VGA công bố giải Golf Chuyên Nghiệp VPG BRG Kings Island 2018
Phá vòng vây của 2 golfer Hàn, Trần Lê Duy Nhất lên ngôi giải VPG BRG Kings Island đầy kịch tính
144 golfer dự giải kỷ niệm một năm ra mắt Vhandicap
Golfer trẻ áp đảo ở giải đối kháng quốc gia 2018
Justin Rose ký bản hợp đồng dài hạn với Honma
Kuchar hối hận vì keo kiệt với caddie
Việt Nam có đề cử trong giải sân golf par3 tốt nhất thế giới
Lowry dẫn đầu vòng một RBC Heritage
2 golfer nghiệp dư đầu tiên nhận điểm trên WAGR nhờ tham dự VPG TOUR

Leave A Reply

Your email address will not be published.