iq option

Jason Day tiêm hormone để thi đấu tại The Players

0 159

Golfer Australia nghe lời khuyên từ đàn anh Tiger Woods về cách chữa trị chấn thương lưng dai dẳng.

Sau khi phải bỏ cuộc ở vòng một giải Arnold Palmer tuần qua, Jason Day quyết định tham dự The Players tuần này, thay vì nghỉ ngơi như tuyên bố trước đó.

Sức hấp dẫn của giải đấu có quỹ thưởng lớn nhất mùa khiến Day không muốn lỡ cơ hội. “Đây có lẽ là giải đấu lớn nhất trong năm nếu bạn nhìn vào danh sách golfer và tầm vóc của sự kiện”, golfer 31 tuổi chia sẻ.

Woods từng mất hai năm vật lộn với loại chấn thương lưng tương tự mà Jason Day đang gặp phải. Ảnh: Golf Digest.

Woods từng mất hai năm vật lộn với loại chấn thương lưng tương tự mà Jason Day đang gặp phải. Ảnh: Golf Digest.

Để kịp dự The Players khởi tranh đêm nay (giờ Hà Nội), Day cho biết đã xin lời khuyên về cách chữa trị chấn thương lưng từ Tiger Woods.

“Tôi đã hỏi Tiger về việc tiêm hormone làm giảm vết sưng”, chủ nhân 12 danh hiệu PGA Tour nói. “Sau khi tiêm, Tiger có khoảng ba ngày không đau đớn. Tôi hy vọng cơ thể mình sẽ chịu đựng được lâu hơn để hoàn tất giải đấu này”.

Day đã chơi ba vòng tập luyện ở sân TPC Sawgrass và vết đau vẫn hành hạ anh. “Khi thức dậy vào Chủ Nhật, cơ thể tôi gần như bị khóa chặt”, anh kể. “Đôi khi việc đi ra khỏi nhà cũng khó khăn. Tôi đang cố thích nghi với điều này và chờ đợi thay đổi sau các liệu pháp điều trị”.

Day từng đăng quang ở The Players 2016 và được xem là một trong những ứng viên tiềm năng cho chức vô địch năm nay.

Dù trải qua 10 tháng không danh hiệu, golfer Australia chơi không tệ ở mùa giải này. Day có ba lần vào top 5 và ba lần đứng trong top 20 của bảy sự kiện gần nhất anh góp mặt.

Xem thêm

Nhân Đạt

Leave A Reply

Your email address will not be published.