Cộng Đồng Golf Việt Nam

Vòng 1 VCPG Quảng Bình: Park Sang Ho dẫn đầu cách biệt tới…72 gậy so với golfer áp chót bảng xếp hạng.

0 28

Không nằm ngoài dự đoán khi những golfer hạt giống và hai tài năng người Thái Lan đều có màn khởi đầu tốt tại vòng 1 VCPG TOUR Quảng Bình Championship.

Nhà vô địch 2 giải đấu VPG TOUR 2019 là Park Sang Ho tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình tại giải golf diễn ra tại FLC Quảng Bình Golf Links. Mắc 1 bogey 1 double bogey trong ngày nhưng đổi lại với 2 birdie, 1 eagle đường số 6 xuất sắc đã giúp tay golf người Hàn Quốc kết thúc vòng với số điểm âm 1. Anh đang dẫn cách biệt 2 gậy so với nhóm T2(+1) gồm 3 tay golf là Lê Hữu Giang và 2 golfer trẻ nghiệp dư người Thái Wit Pitipat và Varuth Nguyễn.

VCPGQB19R1Ho

Chi tiết tại www.board18.com

Varuth Nguyễn là cái tên quen thuộc tại giải Trẻ Quốc Gia Việt Nam VJO và gần nhất là VAO. Golfer có cha là người Việt luôn thể hiện lối chơi ổn định, bình tĩnh vốn có. Varuth ghi được 1 birdie duy nhất và mắc 2 bogey ở vòng 1 VCPG TOUR Quảng Bình. Anh có điểm tổng +1, cùng với số điểm của golfer trẻ nghiệp dư khác là Wit Pitipat. Wit có 3 birdie nhưng mắc khá nhiều bogey. Golfer chuyên nghiệp có thành tích tốt sau Park Sang Ho là Lê Hữu Giang. Đánh 36 gậy ở 9 đường sau giúp nhà vô địch VPG TOUR Long Biên 2018 duy trì số điểm +1.

Xếp đồng hạng 5 (+2) gồm Nguyễn Hữu Quyết và Kim Yong Rok. Trong đó 2 bogey ở đường 17-18 khiên Hữu Quyết đánh tuột mất vòng đấu evenpar. Hai golfer Hàn Quốc khác là Kim Woo Jin (vô địch VDPG TOUR – Tràng An Championship 2019) và Kim Gwang Tae đứng ngay sau ở vị trí T7(+3).

Phạm Minh Phong – golfer nghiệp dư lần đầu tham dự giải đã có vòng đấu tốt với +6. Anh đứng T9 cùng với Kim Young Taek. Golfer nghiệp dư được chờ đợi tạo nên cơn địa chấn là Đỗ Quốc Việt đã không có kết quả như mong đợi. Tài năng trẻ từng đứng đầu trên bảng XH Handicap của Việt Nam đánh 87 gậy (+15) sau vòng 1.

PhamMinhPhong

Golfer nghiệp dư Phạm Minh Phong

Golfer chuyên nghiệp có kết quả tệ nhất vẫn thuộc về Nguyễn Sáng khi anh đánh 110 gậy (+38), chưa cải thiện nhiều so với các giải đấu anh tham dự trước đây. Nhưng thành tích của anh vẫn còn tốt hơn tới 33 gậy so với golfer nghiệp dư đứng cuối bảng Phạm Thế Nam năm nay mới 12 tuổi, với +71 (143 gậy). Nếu tính từ khi VPG TOUR chính thức khởi tranh từ năm 2018, thì đây là số gậy nhiều kỷ lục được xác lập ở hệ thống này. Có lẽ đấu trường VPG TOUR đang là quá sức với với Phạm Thế Nam vào thời điểm này. Hi vọng với sự tập luyện trong thời gian tới, golfer tuổi nhí sẽ sớm đạt được những kết quả tích cực.

VCPGQB19R1

Top dẫn đầu sau vòng 1 giải đấu (Theo Board18.com)

Xem thêm

Related posts:

Shanshan Feng đưa Trung Quốc lên đỉnh thế giới
Bryson DeChambeau gọi trọng tài trợ giúp khi có con sâu bám vào bóng
Tiger Woods đánh 69 gậy (-3) sau 301 ngày trở lại thi đấu
Vì sao The Players chưa được thừa nhận chính thức là major thứ 5
Cần bao nhiêu tiền để bắt đầu với môn thể thao golf?
Bóng không vào fairway vẫn ghi âm 3 điểm, Nick Faldo gọi Woods là Seve Ballesteros thứ hai
Tay golf nghiệp dư ghi 3 điểm Hole In One trong ngày để vô địch giải đấu
Jordan Spieth có nguy cơ lỡ Tour Championship
Tiger Woods thừa nhận mệt mỏi vì phải thi đấu quá nhiều
Bubba Watson thích làm đội phó hơn tại Presidents Cup 2019 hơn là tham gia thi đấu
McIlroy xem nhẹ hệ thống European Tour
VGA lần đầu ''chốt cứng'' lịch 6 giải nghiệp dư trong năm, sân KN Cam Ranh thầu 3 giải
Golfer Lê Hùng Nam và Nguyễn Văn Bằng thi đấu tốt nhất tại giải đấu ra mắt dòng gậy PING G410
Trước khi diễn ra The Masters 2019, Augusta National đã có sự kiện vô tiền khoáng hậu sau 85 năm hìn...
Tiger có mặt ngày cuối tuần sau vòng đấu even par 72 The Memorial
Vòng 2 VCPG Tour Đà Lạt: Quang Anh và Hữu Giang đồng dẫn đầu, Duy Nhất rơi về vị trí thứ 6

Leave A Reply

Your email address will not be published.